Tin mới

Từ Hy Viên tuyên bố tái hôn với tình cũ chỉ sau 3 tháng ly hôn

Thứ ba, 08/03/2022, 09:54 (GMT+7)

Từ Hy Viên bất ngờ tuyên bố tái hôn. Đây là cuộc hôn nhân chớp nhoáng thứ hai của cô nàng, diễn ra không lâu sau khi ly hôn Uông Tiểu Phi.

Sáng sớm ngày 8/3, nam ca sĩ Hàn Quốc Koo Jun Yup (DJ Koo) đã đăng trên Instagram thông báo kết hôn với Từ Hy Viên: "Chúng tôi đã yêu nhau 20 năm trước và giờ muốn tiếp tục mối quan hệ này. Tình yêu thật quý giá". Khi nghe tin cô ấy ly hôn, tôi đã vội lục tìm số điện thoại của hơn 20 năm trước và liên lạc lại. Thật may là số không đổi nên chúng tôi có thể kết nối lại. Tôi đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian và không thể lãng phí thêm nữa. Cô ấy đã đồng ý sau khi nhận được lời cầu hôn. Vì tôi kết hôn muộn nên mong nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn".

Từ Hy Viên chia sẻ lại thông báo kết hôn từ DJ Koo.
Từ Hy Viên chia sẻ lại thông báo kết hôn từ DJ Koo.

Chỉ vỏn vẹn vài trăm chữ nhưng thông tin này đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc và Đài Loan. Sau đó, Từ Hy Viên đã đăng ảnh chụp màn hình bài đăng của DJ Koo lên trang Weibo của mình kèm theo lời chia sẻ: "Cuộc sống là vô thường, tôi trận trọng hạnh phúc của giây phút này. Cảm ơn anh vì tất cả".

Ngoài ra, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin DJ Koo và mỹ nhân Vườn Sao Băng đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn đầu tháng này và trở thành vợ chồng hợp pháp. DJ Koo dự định sẽ đến Đài Loan sớm và đăng ký kết hôn ở đó một lần nữa.

Từ Hy Viên và DJ Koo.
Từ Hy Viên và DJ Koo.

DJ Koo và "nàng Cỏ Sam Thái" từng có mối tình ngắn ngủi kéo dài 1 năm. Khi ấy, Koo sang Đài Loan biểu diễn còn Từ Hy Viên trở thành fan của anh sau concert. Sau đó, Koo đến thăm Đài Loan một lần nữa và được bạn bè trong giới giải trí giới thiệu với Từ Hy Viên. Lúc đó, những người bạn đã chỉ "nàng Cỏ" và nói rằng: "Đây là fan cuồng của anh". Hai người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng bắt đầu hẹn hò.

Từ Hy Viên và DJ Koo trúng tiếng sét ái tình ngay khi vừa gặp mặt.
Từ Hy Viên và DJ Koo trúng tiếng sét ái tình ngay khi vừa gặp mặt.

DJ Koo năm nay 52 tuổi còn Từ Hy Viên 45 tuổi. Dù không chênh lệch tuổi tác quá lớn nhưng những bức ảnh cũ 2 người chụp chung lại thấy khác biệt rõ rệt. Từ Hy Viên khi ấy lém lỉnh, dễ thương còn DJ Koo đã là một người đàn ông trưởng thành. Mối tình này chỉ kéo dài khoảng 1 năm sau đó đường ai nấy đi.

Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Hiểu Phi.
Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Hiểu Phi.

Về sau, Từ Hy Viên kết hôn với thiếu gia Uông Tiểu Phi sau 49 ngày quen nhau. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 10 năm và chấm dứt vào tháng 11/2021. Từ đó đến nay, cuộc sống của Từ Hy Viên kín đáo, không ồn ào. Sau 3 tháng ly hôn, Từ Hy Viên đã tuyên bố tái hôn trước, đúng như dự đoán của nhiều CDM.

(Theo Sohu)

>> Xem thêm: Từ Hy Viên nói rõ lý do ly hôn, có động thái đặc biệt dành cho chồng cũ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news