Tin mới

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ?

Thứ hai, 19/07/2021, 12:09 (GMT+7)

Những thông tin về ồn ào tình ái của Ngô Diệc Phàm hiện đang nhận về vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ quay cuồng vì loạt tình tiết mới căng như dây đàn trong series tình ái của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, Hot girl Weibo Đô Mỹ Trúc đã đưa ra loạt bài viết bóc trần đời sống cá nhân hỗn loạn của cựu thành viên Nhóm EXO. Không chỉ săn gái vị thành niên, chuốc rượu say các cô gái này, Ngô Diệc Phàm còn được cho là bỏ tiền ra để "bịt đầu mối", không cho Đô Mỹ Trúc lên tiếng phân trần sự thật. Sự việc càng lúc càng căng thẳng vì hotgirl này quyết tâm làm tới cùng.

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ? - Ảnh 1

Đỉnh điểm tối hôm qua 18/7, Đô Mỹ Trúc đã tung ra loạt bài viết khiến Cnet "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa". Trong 2 bài đăng gần đây nhất (vào tối qua 18/7), Đô Mỹ Trúc khẳng định có trong tay tất cả bằng chứng khiến Ngô Diệc Phàm ngồi "bóc lịch" trong 10 năm trời.

>>> XEM THÊM: Tổng kết ngày 1 - đỉnh 'drama' Ngô Diệc Phàm: Uống thuốc kích dục, quan hệ lây bệnh truyền nhiễm, đánh nhân viên

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ? - Ảnh 2

Đô Mỹ Trúc cho biết, có rất nhiều nhân viên của Ngô Diệc Phàm đã tìm tới cô để vạch trận bộ mặt "xảo trá" của Ngô Diệc Phàm. Trong quãng thời gian quen nhau, Ngô Diệc Phàm thường tỏ thái độ khinh bỉ quán quân các show truyền hình, sếp nữ của một tập đoàn lớn của hèn anh chàng lên giường nhưng bị Ngô Diệc Phàm chống đối. Bồ cũ Đô Mỹ Trúc bị cho là khinh rẻ người xung quanh mình, mắc chứng ngôi sao trầm trọng.

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ? - Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, Đô Mỹ Trúc còn tiết lộ, các gái trẻ từng "làm chuyện ấy" với Ngô Diệc Phàm đều chịu hậu quả nghiêm trọng. Nhẹ thì tự làm hại bản thân, nặng thì hơi vào trầm cảm, mắc cái bệnh lây qua đường tình dục, 20 tuổi đã bị rụng tóc. 

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ? - Ảnh 4

Đô Mỹ Trúc còn tố Ngô Diệc Phàm dùng thuốc kích dục để duy trì khả năng "giường chiếu" vốn chỉ được 2,3 phút. Sau đó sử dụng ngôn từ "ô uế" để trò chuyện với các nạn nhân. Trong 1 bài viết khác, hot girl họ Đô còn tố Ngô Diệc Phàm vì ảnh hưởng ồn ào "tra nam" mà đã mất kiềm chế và đánh đập nhân viên không tiếc tay.

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ? - Ảnh 5

Đứng trước những ồn ào từ trên trời rơi xuống, đại diện phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã có bài viết phủ nhận thông tin của Đô Mỹ Trúc và cho rằng đây là tin giả. 

Dẫu chưa biết thực sư thế nào, nhưng dường như trên mạng xã hội, đa số khán giả đều quay lưng và ném đá không tiếc tay trước hành động mà người ta gọi là "tra nam". Nhiều người khinh thường Ngô Diệc Phàm và yêu cầu nam nghệ sĩ phải "cút xéo" để trả lại sự trong sạch cho Cbiz. 

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ? - Ảnh 6

Đây không phải là lần đầu tiên Ngô Diệc Phàm dính phải ồn ào về chuyện tình ái, nhưng lần này có thể được cho là "nặng nề nhất". Nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng bênh vực nam thần tượng, thậm chí là khóc ngất khi hay tin anh phải gào thét trong phòng vì chịu oan ức. Họ cho rằng, Ngô Diệc Phàm đáng thương hơn đáng trách, và mong muốn đưa sự thật ra ánh sáng, nhờ pháp luật giải quyết để minh oan. Fan cũng yêu cầu mọi người trong lúc chờ đợi sự thật, cần bình luận lí trí, tránh ảnh hưởng đén Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm: ĐÁNG THƯƠNG hơn ĐÁNG TRÁCH ? - Ảnh 7

Những thông tin vừa qua được cho là chưa có tính xác thực và đơn phương từ phía Đô Mỹ Trúc. Thực hư thế nào, hãy tiếp tục theo dõi Tinmoi.vn để cập nhật 'dưa' bạn nhé!. Trong lúc sự thật được phơi bay hãy trung gian, tiếp thu một cách lí trí. Bởi lẽ: NGƯỜI TRONG CUỘC MỚI BIẾT NGƯỜI TRONG KẸT.

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news