Tin mới

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ

Thứ năm, 19/08/2021, 12:17 (GMT+7)

TikToker Ngô Quyền Linh đang là cái tên được tìm kiếm rất nhiều trên MXH. Lý do là bởi chàng trai này vướng vào vụ lùm xùm sau khi bị bạn gái tố làm cho có bầu nhưng lại chối bỏ mọi chuyện.

Khuya ngày 18/8, mạng xã hội lại được dịp "hóng phốt" với một bài đăng tố cáo hot TikToker Ngô Quyền Linh làm cho bạn gái có bầu rồi sau đó chối bỏ. Ngay lập tức bài đăng đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 1

Cụ thể trong bài đăng này, cô gái đưa ra hàng loạt đoạn tin nhắn trao đổi giữa hai người khi còn mặn nồng. Sau đó đến khi nhận được thông báo có thai, Ngô Quyền Linh lại không trả lời tin nhắn, buộc bạn gái phải tìm cách liên lạc.

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 2

Sau đó đến sáng ngày 19/8, phía TikToker này đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc. Cụ thể trên trang cá nhân, Ngô Quyền Linh cho biết mọi chuyện giữa anh và cô bạn gái kia hoàn toàn bịa đặt. Anh sẵn sàng đi xét nghiệm ADN để chứng minh sự thật và nếu kết quả không đúng, luật sư của Ngô Quyền Linh sẽ giải quyết bằng pháp luật. 

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 3

Bản thân Linh cũng còn là 1 học sinh chưa đủ 18 tuổi chuyện của mình cần làm là quan tâm chuyện học hành và rèn luyện để ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong tương lai gửi tặng tới khán giả của mình' - hot Tiktoker 10X chia sẻ.

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 4

Ngay lập tức, từ khóa "Ngô Quyền Linh là ai" đã được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Với những người thường xuyên tham gia MXH TikTok, Ngô Quyền Linh không phải cái tên xa lạ.

Fanpage cá nhân của anh chàng sinh năm 2003 này có gần 1,5 triệu người theo dõi. Ngô Quyền Linh được biết đến từ những clip cover đạt triệu view. 

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 5

Sau đó sự kết hợp giữa giọng hát ngọt ngào, vẻ ngoài điển trai thư sinh và style trẻ trung năng động, Quyền Linh nhanh chóng ghi điểm trong mắt dân mạng.

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 6
Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 7
Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 8

Vì thế mà lượt người theo dõi Ngô Quyền Linh trên các nền tảng MXH đều có số lượng rất lớn. Ngoài fanpage cá nhân gần 1,5 triệu lượt theo dõi, TikTok của anh chàng này cũng có tới 1,3 triệu theo dõi và trên Youtube là 460k. Mỗi bài đăng của Quyền Linh đều nhận rất nhiều lượt tương tác với hàng chục ngàn bình luận.

Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 9
Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 10
Ngô Quyền Linh là ai? Chân dung chàng hot boy TikTok vướng vào lùm xùm làm bạn gái có bầu rồi chối bỏ 7

Ngô Quyền Linh cho biết hiện mình vẫn đang dành thời gian cho việc học và cải thiện kỹ năng âm nhạc với hy vọng được đứng trên sân khấu lớn. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news