Tin mới

Ngọc Trinh công khai cùng Vũ Khắc Tiệp thừa nhận chuyện thầm kín

Thứ ba, 23/03/2021, 20:14 (GMT+7)

Màn hỏi đáp Q&A đã giúp khán giả hiểu rõ hơn về con người thật của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, không hổ danh là thánh trơ mặt và lầy lội nhất showbiz.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã cho dân mạng được "rửa tai" với clip dạng Q&A siêu lầy lội và cũng vô cùng táo bạo. Theo đó, đây là clip đu trend "Họ nghĩ gì về nhau", nơi nói thẳng nói thật và thừa nhận chuyện mình đã làm. 

Ngọc Trinh công khai cùng Vũ Khắc Tiệp thừa nhận chuyện thầm kín đến ngượng phải che mặt (ảnh chụp màn hình)
Ngọc Trinh công khai cùng Vũ Khắc Tiệp thừa nhận chuyện thầm kín đến ngượng phải che mặt (ảnh chụp màn hình)

Trong clip, hàng loạt câu hỏi được đưa ra như "Ai dễ tình một đêm nhất?", "Ai là người có lối sống xa hoa, lộng lẫy nhất?", "Ai đi ăn chơi hay giành trả tiền nhất?"... là một người đàn ông ga lăng, Vũ Khắc Tiệp tự tin nhận phần thắng về mình. 

Ngọc Trinh công khai cùng Vũ Khắc Tiệp thừa nhận chuyện thầm kín - Ảnh 1

Khi hỏi đến chủ đề make love (làm tình - PV) hay ai thích tình dục nhất, cả hai đều mạnh mẽ, không ngần ngại thừa nhận mình nhỉnh hơn đối phương. Đáng chú ý, khi được hỏi ai hay "chửi thề nhất, giang hồ nhất, uống rượu giỏi nhất, ham ăn nhất"... Ngọc Trinh nhận ngay về phần mình không hề đắn đo. 

Ngọc Trinh công khai cùng Vũ Khắc Tiệp thừa nhận chuyện thầm kín - Ảnh 2

Vẫn biết Ngọc Trinh nổi tiếng là người lắm trò, không ngại mọi chiêu thức nên chẳng có gì quá ngạc nhiên khi Ngọc Trinh tự tin thừa nhận nhiều việc chấn động như vậy. Tuy nhiên, việc công khai nhiều chuyện thầm kín trên mạng xã hội, thậm chí cả "chuyện người lớn" thực sự quá bạo dạn.

>> Xem thêm: Trước khi chuyển sang yêu Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cũng từng say đắm đàn chị hơn 2 tuổi

Ngọc Trinh công khai cùng Vũ Khắc Tiệp thừa nhận chuyện thầm kín - Ảnh 3

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là cặp bạn bè có mối quan hệ phức tạp. Họ từng là người yêu và giờ là bạn bè, nhưng đôi khi cũng thân mật như tình nhân. Sau khi trên mạng xuất hiện nhiều trào lưu, họ cũng là cặp đôi thường xuyên kết hợp tạo nên những trend bá đạo, đôi khi là kệch cỡm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news