Tin mới

‘Người tình Phi Nhung’ bỗng bị lôi vào tin đồn khó hiểu với CEO Đại Nam, muốn nhờ pháp luật hỗ trợ

Thứ năm, 28/10/2021, 18:47 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh bức xúc trước những thông tin sai lệch, sẽ nhờ đến pháp luật nếu sự việc đi quá xa.

Mới đây, thông tin Mạnh Quỳnh bất ngờ làm đơn kiện nữ CEO Đại Nam vì người bạn quá cố Phi Nhung bỗng lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin sai sự thật, vô căn cứ.

Cụ thể, phía đại diện của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc trước sự việc trên. Thông tin sai lệch này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Mạnh Quỳnh, do vậy, đại diện nam ca sĩ đồng thời cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu như sự việc đi quá xa.

‘Người tình Phi Nhung’ bỗng bị lôi vào tin đồn khó hiểu với CEO Đại Nam, muốn nhờ pháp luật hỗ trợ 1
Ảnh: internet

Cụ thể, đại diện ca sĩ Mạnh Quỳnh nói rõ: "Xin đừng tiếp tay cho tin giả thêm nữa

Là đại diện truyền thông của ca sĩ Mạnh Quỳnh, chúng tôi yêu cầu dừng ngay việc sử dụng những thông tin sai lệch, chưa được kiểm chứng đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới nam ca sĩ.

Các bài viết đưa tin một chiều mang tính phiến diện, vô căn cứ dựa trên các thông tin sai sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cá nhân cũng như công việc của ca sĩ Mạnh Quỳnh.

‘Người tình Phi Nhung’ bỗng bị lôi vào tin đồn khó hiểu với CEO Đại Nam, muốn nhờ pháp luật hỗ trợ 2
Ảnh: chụp màn hình

Nếu quý vị không hợp tác, chúng tôi buộc phải làm việc với luật sự và gửi văn bản tới từng cơ quan để yêu cầu cải chính và bồi thường thiệt hại. Đây là quyền công dân đã được quy định trong Bộ luật dân sự".

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là đôi bạn diễn thân thiết trong nhiều sân khấu lớn nhỏ. Do vậy sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi đau xót chưa thể nguôi ngoai trong lòng nam ca sĩ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news