Tin mới

Con trai Hồ Ngọc Hà gần 1 tuổi đã biết giả tiếng cún khiến CĐM ‘dở khóc dở cười’

Thứ năm, 28/10/2021, 18:09 (GMT+7)

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý không khiến fan thất vọng khi ngày càng biết làm nhiều trò vui.

Gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý luôn nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ, đặc biệt là với hai mầm non giải trí là Lisa và Leon. Dù là cặp sinh đôi nhưng tính cách trái ngược của bộ đôi Leon và Lisa khiến cộng đồng mạng yêu mến. Nếu như em trai Leon hiếu động, nhiệt tình, hài hước thì chị gái Lisa có vẻ điềm tĩnh hơn.

Con trai Hồ Ngọc Hà gần 1 tuổi đã biết giả tiếng cún khiến CĐM ‘dở khóc dở cười’ 1
Ảnh: FBNV

Đến nay, khi gần tròn 1 tuổi, Leon và Lisa ngày càng học được nhiều cho vui, chứng minh sức hút "không phải dạng vừa". Nhất là Leon, cậu em luôn biết cách tạo niềm vui cho gia đình bằng những điều nghịch ngợm.

Con trai Hồ Ngọc Hà gần 1 tuổi đã biết giả tiếng cún khiến CĐM ‘dở khóc dở cười’ 2
Ảnh: FBNV

Hiện tại, Leon đã chuẩn bị bập bẹ tập nói, mới đây, anh chàng khiến người hâm mộ không khỏi bật cười khi "lên sóng" với đoạn clip giả tiếng cún con. Khi mẹ Hồ Ngọc Hà hỏi: "Tiếng chó sủa làm sao?", Leon liền đáp lại bằng một tràng tiếng kêu: "Gâu gâu gâu". Hồ Ngọc Hà cũng hài hước bình luận: "Cháu biết cún nó sủa sao rồi đó nha". 

Con trai Hồ Ngọc Hà gần 1 tuổi đã biết giả tiếng cún khiến CĐM ‘dở khóc dở cười’ 3
Ảnh: FBNV

Có thể thấy cậu em Leon rất thông minh, phát triển khả năng ngôn ngữ từ sớm, cậu bé thường xuyên trò chuyện với bố Kim Lý, mẹ Hồ Ngọc Hà. Dù chưa đầy 1 tuổi nhưng Leon đã có thể phân biệt tiếng kêu của nhiều loài vật. Trước đó, hồi mới 10 tháng tuổi, Leon đã biết bập bẹ tập nói một số từ cơ bản: "papa", "mama"... khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên.

Con trai Hồ Ngọc Hà gần 1 tuổi đã biết giả tiếng cún khiến CĐM ‘dở khóc dở cười’ 4
Ảnh: FBNV

Còn Lisa, cô bé có vẻ điềm đạm và nhẹ nhàng nên có phần kiệm lời hơn em trai. Ngược lại, cô nàng lại thể hiện trí thông minh qua khả năng nhận diện được nhiều hình ảnh theo yêu cầu của mẹ. Đặc biệt, càng lớn, cô bé càng biết cách thể hiện tình cảm dành cho người thân bằng những cái ôm hôn ngọt ngào. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news