Tin mới

Nhật Kim Anh nói gì về lời cảm ơn cùng hình ảnh đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên?

Thứ năm, 17/06/2021, 10:03 (GMT+7)

Sau khi gây xôn xao với hình ảnh chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm, Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng.

Thời gian vừa qua, sự việc ông Võ Hoàng Yên bị tố cáo lừa đảo khiến cho không ít sao Việt từng có những hình ảnh chụp chung với người tự phong là "thần y" này bị dân tình gọi tên. Có thể kể đến các nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung,... và mới đây nhất là Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh nói gì về lời cảm ơn cùng hình ảnh đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên? 1

Cụ thể, Nhật Kim Anh vừa bị CĐM khui lại hình ảnh đưa mẹ đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý là nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến đến Võ Hoàng Yên sau khi khi điều trị về. Nhiều người còn cho rằng đây là hình thức PR trá hình của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa tới cơ sở khám chữa bệnh của người đang bị tố cáo là lừa đảo.

Nhật Kim Anh nói gì về lời cảm ơn cùng hình ảnh đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên? 2
Nhật Kim Anh nói gì về lời cảm ơn cùng hình ảnh đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên? 3
Hình ảnh Nhật Kim Anh đưa mẹ đi chữa bệnh tại cơ sở của Võ Hoàng Yên. Ảnh: Internet

Trước những đồn đoán và lời bàn tán của CĐM, Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, khi mẹ nữ ca sĩ bị đau chân đã qua nhiều lần chữa trị thuốc men mà mãi vẫn chưa khỏi, một fan đã giới thiệu cô đến cơ sở chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Sau đợt chữa trị này, mẹ của nữ ca sĩ có dấu hiệu hồi phục, chân không còn đau và không phải dùng thuốc. Điều này khiến cô cho rằng việc điều trị có hiệu quả nên đã gửi lời cảm ơn đến ông Võ Hoàng Yên.

Nhật Kim Anh nói gì về lời cảm ơn cùng hình ảnh đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên? 4

Tuy nhiên, sau đó một thời gian mẹ Nhật Kim Anh lại có dấu hiệu đau chân trở lại và cô phải lập tức đưa mẹ đến bệnh viện. Còn về phía Võ Hoàng Yên, ông cho biết phải điều trị đến 3 liệu trình thì mẹ nữ ca sĩ mới có thể chữa khỏi.

Nhật Kim Anh nói gì về lời cảm ơn cùng hình ảnh đi chữa bệnh tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên? 5

"Nhật Kim Anh và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên. Lúc đi chữa, bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói Kim Anh là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên Kim Anh có cúng dường (số tiền cúng dường là 10 triệu đồng).

Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, Nhật Kim Anh không xác định được là do ông Yên chữa không, hay là bệnh già của mẹ nên Kim Anh không dám lên tiếng kết luận sự việc này", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news