Những 'bí mật động trời' sau các clip ấn tượng trên mạng xã hội TikTok

Ít ai biết rằng, đằng sau những khoảnh khắc lung linh và ấn tượng trên mạng xã hội TikTok là cả một "bí mật động trời" mà chủ nhân clip đã 'đánh lừa' người xem.

Sự thật phía sau những video từng "đánh lừa" hàng triệu người.

Ra mắt vào năm 2017, MXH Tiktok do một công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance phát triển. Đến tháng 11/2018, TikTok đã trở thành ứng dụng đầu tiên của Trung Quốc đạt vị trí số 1 trong Apple App Store.

Những 'bí mật động trời' sau các clip ấn tượng trên mạng xã hội TikTok 1

Tại Việt Nam, TikTok cũng ngày càng phổ biến và đang được rất nhiều người sử dụng. Năm 2018,  TikTok có mặt ở hơn 150 thị trường và có 75 ngôn ngữ. Vào tháng 2/2019, TikTok, cùng với Douyin, đã đạt một tỷ lượt tải xuống trên toàn cầu.

Những 'bí mật động trời' sau các clip ấn tượng trên mạng xã hội TikTok 2

TikTok ngày càng phổ biến và đang được rất nhiều người sử dụng.

TikTok tích hợp vô số hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc và sticker bằng công nghệ AI, tạo nên sự sống động cho video thông qua việc sử dụng phần mềm nhận diện chuyển động của cơ thể.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tiktok

NS Hoài Linh follow 31 người ở TikTok, có cả 'ông vua tiền tệ' Hùng Bá
NS Hoài Linh follow 31 người ở TikTok, có cả 'ông vua tiền tệ' Hùng Bá

"Hot TikTok-er" Hoài Linh mới chỉ lấn sân mạng xã hội này được một thời gian ngắn nhưng đã lập tức đã tạo dấu ấn lớn trong lòng fan hâm mộ. Dân tình còn để ý Hoài Linh chỉ bấm follow 31 người, trong đó có cả "ông vua tiền tệ" Hùng Bá.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục