Tin mới

Những mỹ nam Cbiz giàu 'nhức nách' nhưng vẫn nghiêm túc làm nghệ thuật, không như ai kia 'có đỏ mà không có thơm'

Thứ hai, 26/07/2021, 11:48 (GMT+7)

Cơ thể phát ra toàn mùi tiền nhưng các mỹ nam Hoa ngữ sau đây vẫn cống hiến hết mình với nghệ thuật. Anh gì đó "bé xíu que tăm", "hai phút hơn" nên viết bản tự kiểm điểm lại đi.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác còn được biết đến là chàng nghệ sĩ đa tài đa nghệ. Ngoại trừ thân phận là diễn viên tài năng,anh chàng còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, âm nhạc, thời trang... Sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì tiền bạc đối với Vương Nhất Bác mà nói... thì nó nhiều "nhức cái nách". 

 

Những mỹ nam Cbiz giàu 'nhức nách' nhưng vẫn nghiêm túc làm nghệ thuật, không như ai kia 'có đỏ mà không có thơm' 1

Tuy nhiên, tỷ lệ thuận với tài sản, Vương Nhất Bác nằm trong danh sách nghệ sĩ trong sạch, kín kẽ từ đời tư đến công việc. Anh luôn miệt mài, cống hiến hết mình với đam mê và luôn được anh chị em trong giới tôn trọng và thương yêu

Hoa Thần Vũ

Gia đình Hoa Thần Vũ kinh doanh mỏ bạc, cha anh là một người nổi tiếng trong nghề với khối tài sản kẹt xù. Hoa Thần Vũ được xem là thế hệ giàu có thứ 2 trong gia đình, tuy nhiên anh chàng lại không nối nghiệp cha mà theo con đường ca hát. Nhờ giọng hát thiên phú, cùng vẻ ngoài điển trai, Hoa Thần Vũ là một trong những minh tinh hàng đầu Cbiz, tài sản của Hoa Thần Vũ tự mình có được hẳn cũng không thua kém cha mình là bao. 

Những mỹ nam Cbiz giàu 'nhức nách' nhưng vẫn nghiêm túc làm nghệ thuật, không như ai kia 'có đỏ mà không có thơm' 2

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến là ngôi sao phát triển bằng thực lực. Kể từ sau bộ phim Trần Tình Lệnh đóng chung với Vương Nhất Bác, tên tuổi của anh được khán giả biết đến và yêu thương nhiều hơn. Độ nổi đình nổi đám như vậy, hiển nhiên Tiêu Chiến luôn chốt đơn cho mình những hợp đồng quảng cáo két xù, những dự án phim ảnh "ngon lành". Chỉ tính riêng nửa đầu năm 2021, anh chàng này đã thu về 16 hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu tên tuổi.

Những mỹ nam Cbiz giàu 'nhức nách' nhưng vẫn nghiêm túc làm nghệ thuật, không như ai kia 'có đỏ mà không có thơm' 3
Vương Đại Lục

Được biết cha của Vương Đại Lục là một nhà sưu tập đồ cổ người Đài Loan, đồng thời làm giám đốc của một công ty nghệ thuật. Nam minh tinh lớn lên với cuộc sống nhung gấm đủ đầy, nhưng chưa bao giờ dựa vào gia đình, tự thân phát triển và theo đuổi đam mê. Đời tư của anh chàng rất mực trong sạch.

Những mỹ nam Cbiz giàu 'nhức nách' nhưng vẫn nghiêm túc làm nghệ thuật, không như ai kia 'có đỏ mà không có thơm' 4
Hoàng Tử Thao

Hoàng Tử Thao là cậu ấm khét tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Cha của nam nghệ sĩ từng tiết lộ tài sản trị giá hơn 10 tỷ NDT và nói rằng sẽ để lại cho Hoàng Tử Thao 20 tỷ NDT tài sản tích lũy.Khi chấm dứt hợp đồng với SM để về lại quê nhà Trung Quốc, Hoàng Tử Thao được cha hỗ trợ hết mình làm nghệ thuật. 

Những mỹ nam Cbiz giàu 'nhức nách' nhưng vẫn nghiêm túc làm nghệ thuật, không như ai kia 'có đỏ mà không có thơm' 5

Thậm chí, trong đợt cứu trợ người dân Hà Nam bị lũ mới đây, Hoàng Tử Thao mạnh dạn "chi nhẹ" 3 triệu NDT (11 tỷ đồng)... Đúng là bên ngoài đẹp trai bên trong lắm tiền!

>>> XEM THÊM: Những mỹ nam Cbiz 'bay màu' sự nghiệp vì ồn ào tình ái: Ngô Diệc Phàm còn 'non' và 'xanh' lắm!

Phùng Thiệu Phong
Những mỹ nam Cbiz giàu 'nhức nách' nhưng vẫn nghiêm túc làm nghệ thuật, không như ai kia 'có đỏ mà không có thơm' 6

Phùng Thiệu Phong gia nhập làng giải trí khá lớn và nổi tiếng nhờ diện mạo điển trai cùng khả năng diễn xuất tốt của mình. Mặc cho gia đình bế thế, nam diễn viên vẫn tự lực kiếm tiền khi còn trẻ. Được biết cha của Phùng Thiệu Phong sở hữu một doanh nghiệp dệt may lớn, có nhà máy ở Ôn Châu, Quảng Châu, Phúc Kiến và nhiều nơi khác. Phùng Thiệu Phong là người thừa kế duy nhất toàn bộ gia nghiệp khổng lồ này. 

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news