Tin mới

"Những ngọn nến trong đêm 2" có tới hai cô Trúc

Thứ năm, 14/05/2015, 19:12 (GMT+7)

Ngoài dàn diễn viên cũ, Những ngọn nến trong đêm phần 2 sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ trung, tài năng mới của điện ảnh Việt.

Ngoài dàn diễn viên cũ, Những ngọn nến trong đêm phần 2 sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ trung, tài năng mới của điện ảnh Việt.

Mai Thu Huyền tiếp tục vào vai Trúc trong Những ngọn nến trong đêm 2

Theo vtn.vn, diễn viên Mai Thu Huyền - người đã từng thành công và ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả trong nhân vật Thanh Trúc sẽ tiếp tục vào vai chính của phần 2. Cùng với cô, Diễn viên Bá Anh cũng sẽ tiếp tục thủ vai Văn - chồng cũ của Thanh Trúc.

Hai vai diễn quan trọng của phần 1 là Quốc và Giang trong phần 2 sẽ do nam diễn viên điển trai Bình Minh và nữ diễn viên Đinh Y Nhung đảm nhận.

Người mẫu trẻ Kỳ Hân- Trúc mới của Những ngọn nến trong đêm 2

Người mẫu trẻ Kỳ Hân, từng được biết đến với Giải nhất người mẫu trẻ châu Á năm 2014 tại Hàn Quốc đã được “chọn mặt gửi vàng” để đảm nhận vai Mai Trúc, hay còn được gọi là “Trúc mới”- một nhân tố được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Chi Bảo, NSƯT Mỹ Uyên, Tấn Hoàng… cùng nhiều gương mặt sáng giá như: Trương Nam Thành, người mẫu Dương Yến Ngọc, người mẫu Tây Ban Nha Andrea, ca sĩ Lan Trinh, người đẹp Mai Thu Trang, diễn viên Anh Tài, Xuân Phúc...

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện bất ngờ với nhiều tình tiết hấp dẫn không kém phần 1.

Giao Anh

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news