Tin mới

Ninh Dương Lan Ngọc khiến đàn anh Trường Giang bẽ bàng chỉ vì hành động 'trục lợi cá nhân'

Thứ tư, 27/10/2021, 11:37 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc chẳng ngần ngại 'dìm' Trường Giang khiến đàn anh "muối mặt" vì hành động vô cùng vô tư của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc thích thú khoe hình ảnh bên các thành viên Running Man Việt mùa 2 gồm Trường Giang, Liêm Bỉnh Phát và Karik. Đây là hình ảnh được ghi lại khi cả 4 người đang chuẩn bị thực hiện thử thách ẩm thực trong tập 6 của Running Man Việt mùa 2.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến đàn anh Trường Giang bẽ bàng chỉ vì hành động 'trục lợi cá nhân' 1
Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải bức hình xinh đẹp bên dàn sao Running Man. Ảnh: FBNV

Trong hình ảnh được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải, "ngọc nữ nghìn tỷ" hiện diện vô cùng xinh xắn và nhí nhảnh bên dàn mỹ nam Liêm Bỉnh Phát, Karik. Duy chỉ có duy nhất 1 nhan sắc bị cô nàng "dìm" không thương tiếc, chính là Trường Giang. Trong khi mọi người đều rạng ngời lung linh thì chỉ có ông xã của Nhã Phương như bị cô lập với biểu cảm "hờn cả thế giới".

Bởi vậy mà Lan Ngọc phải nhanh chóng gửi lời xin lỗi Trường Giang sau khi khiến đàn anh bẽ bàng vì khoảnh khắc này: "Xin lỗi anh già, Facebook ai người đó đẹp à".

Ninh Dương Lan Ngọc khiến đàn anh Trường Giang bẽ bàng chỉ vì hành động 'trục lợi cá nhân' 2
Biểu cảm của Trường Giang khiến dân tình phì cười. Ảnh: FBNV

Động thái đến từ Lan Ngọc cũng cho thấy Trường Giang rất hòa nhập với đàn em, tuy nhiên phải chịu thiệt thòi trước những hình ảnh bị cho "ra rìa" không tài nào đỡ được.

Trước đó, khi Running Man Việt mùa 2 chuẩn bị lên sóng, khán giả bất ngờ nhận ra rằng Trường Giang dường như đang lạc lõng bởi rất ít khi xuất hiện cùng đàn em trong những hình ảnh mà chương trình đăng tải. Rất khó để tìm được tấm ảnh Trường Giang chụp chung với các thành viên. Do vậy, không ít người đặt ra nghi vấn Trường Giang khó hòa hợp với thành viên trong đoàn Running Man. 

Ninh Dương Lan Ngọc khiến đàn anh Trường Giang bẽ bàng chỉ vì hành động 'trục lợi cá nhân' 3
Ninh Dương Lan Ngọc từng nhắc đến tất cả thành viên Running Man, trừ Trường Giang trong bài viết của mình. Ảnh: FBNV
Ninh Dương Lan Ngọc khiến đàn anh Trường Giang bẽ bàng chỉ vì hành động 'trục lợi cá nhân' 4
Nhanh chóng sau đó cô đã phải lên tiếng để tránh dân tình hiểu lầm. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên sau nghi vấn này, động thái thân mật của dàn khách mời Running Man Việt nhưng đập tan mọi hoài nghi của dư luận, chứng minh sự hòa đồng và vô cùng thân thiết của dàn sao trong chương trình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news