Ninh Dương Lan Ngọc tìm thấy danh tính cô gái trong clip trên web đen

Sau khi bị Phía đại diện Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục thông tin về trong đoạn video xuất hiện trên web đen.

Mới đây, trên Fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc với hơn 5,4 triệu người theo dõi đã tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc clip nóng ghép mặt của nữ diễn viên ngày hôm qua. 

Ninh Dương Lan Ngọc tìm thấy danh tính cô gái trong clip trên web đen 1
Đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng phản hồi. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã khẳng định đã tìm được cô gái trong clip ghép mặt của nữ diễn viên. 

"Chào mọi người,

Đại diện cho công ty Light On - nơi trực tiếp quản lý nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc. Chúng tôi có những chia sẻ tiếp theo về loạt thông tin tiêu cực ngày hôm qua.

- Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin/ hình ảnh/ video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc.

- Chúng tôi cũng không muốn bị thêu dệt là đang trong một chiến dịch PR. Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Light On sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty.

- Và thêm một việc rất cá nhân là nghệ sĩ của chúng tôi chỉ tham gia rất ngắn vào dự án phim – cụ thể là nhân vật xuất hiện trong After Credit. Đây không phải là dự án cá nhân của công ty cũng như Lan Ngọc. Thế nên, chúng tôi không cần thiết có những động thái phải PR theo chiều hướng tiêu cực. Lan Ngọc và phía công ty trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp. Giá trị về nhân phẩm về con người luôn tài sản lớn nhất. Nó vô giá và không cách nào đo đếm được, đừng nói là mang ra để làm bàn đạp và PR. Mong mọi người thấu hiểu và thông cảm.

- Chúng tôi cũng mong muốn là phía các đơn vị truyền thông ngưng gán ghép cũng như đặt hình ảnh của Lan Ngọc bên cạnh những thông tin không kiểm chứng, hình ảnh không chính thống, suy đoán, áp đặt cắt ra từ clip. 

Thay mặt cho Ninh Dương Lan Ngọc và tập thể nhân viên của công ty Light On, chúng tôi chân thành xin lỗi gia đình, người thân, bạn bè, quý khán giả, người hâm mộ, các đơn vị đối tác, khách hàng, nhãn hàng, các đơn vị truyền thông vì để mọi người ảnh hưởng và lo lắng. Trân trọng", đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên trang cá nhân đồng thời cũng khẳng định vì không muốn netizen cho rằng ekip Ninh Dương Lan Ngọc PR bẩn nên quản lý quyết định sẽ giữ im lặng khoảng 2 đến 3 ngày.

Ninh Dương Lan Ngọc tìm thấy danh tính cô gái trong clip trên web đen 2
Phía Lan Ngọc khẳng định tìm thấy nhân vật trong video.Ảnh FBNV

Trước đó, trưa 2/3, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh nhạy cảm cắt ra từ video được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc. Hình ảnh xuất phát từ trang web phim người lớn sau đó lan truyền trên mạng xã hội. Điều đáng nói là trang web này còn để thông tin cá nhân của nữ diễn viên một cách rất chi tiết và hình ảnh trong góc nghiêng của cô gái lại rất giống với Lan Ngọc.

Thông tin này bất ngờ nổ ra khiến người hâm mộ hoảng hốt. Ngay sau đó, quản lý phía nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" đã lên tiếng khẳng định người trong vụ video không phải Ninh Dương Lan Ngọc. 

"Người con gái trong đoạn clip đang tràn lan trên mạng không phải Lan Ngọc. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của Ngọc và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của nghệ sĩ và công ty chúng tôi. Lan Ngọc có những đặc điểm nhận dạng trên cơ thể hoàn toàn khác với những hình ảnh đang lan truyền (ví dụ như hình xăm ngang hông và gần chân ngực). Chúng tôi cảm thấy rất tức giận và cảm thấy bị sốc khi nghệ sĩ của chúng tôi trở thành một nạn nhân của deepfake (kỹ thuật tổng hợp người giả mạo) và những vụ bôi nhọ qua mạng", quản lý nữ diễn viên lên tiếng.

Bên cạnh đó, phía công ty quyết định nhờ cơ quan chức năng vào cuộc: "Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm thêm những đối tượng có liên quan và liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết những vấn đề này".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục