Tin mới

NÓNG: YG phát ngôn chính thức, BLACKPINK ‘bể kèo’ comeback do Lisa dương tính Covid-19?

Thứ tư, 24/11/2021, 17:36 (GMT+7)

Các thành viên BLACKPINK đang ngừng mọi hoạt động và chờ kết quả xét nghiệm chính thức cuối cùng

Mới đây, netizen Hàn Quốc đã ngỡ ngàng khi Truyền thông Hàn Quốc chiều 24/11 dẫn nguồn tin, cho biết thông tin về việc Lisa (BLACKLINK) dương tính với SARS-CoV-2. Thông báo được đưa ra từ chính công ty chủ quản YG Entertainment.

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Người của YG Entertainment thông báo tới giới truyền thông Hàn Quốc: "Lisa đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều nay". Các thành viên còn lại là Jennie, Rosé và Jisoo lập tức được đưa đi xét nghiệm PCR, hiện tại phải ngừng toàn bộ kế hoạch để chờ kết quả cuối cùng.

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Rosé trước đó cũng đã phải hủy việc tới một sự kiện của thương hiệu trang sức vào ngày mai (25/11). Lí do được đưa ra là bởi em út Blackpink có tiếp xúc gần với Lisa. YG nhấn mạnh: "Trước hết, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp chủ động với sự hướng dẫn của cơ quan y tế bằng cách chia sẻ kịp thời và chính xác các thông tin liên quan với các quan chức".

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Netizen ngỡ ngàng, đồng thời cũng “ngơ ngác” bởi BLACKPINK thời gian gần đây đang spoil cho việc cả nhóm sẽ sớm comeback sau 14 tháng “ở ẩn”. Cụ thể, tối qua, cả 4 thành viên của BLACKPINK đồng loạt "đánh úp" lên Instagram, đăng tải loạt ảnh chụp thân thiết. 

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Theo hình ảnh, netizen đoán rằng BLACKPINK đang hội ngộ tại phòng tập và có thể là đang chuẩn bị cho những lịch trình sắp tới. Đáng chú ý nhất là việc Jisoo đã liên tục đăng hình ảnh tập trung vào dòng chữ Tuesday (Thứ 3) trên áo của mình.

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Không biết đơn giản là để nhắc nhở mọi người hôm nay là thứ ba hay là một pha spoil comeback đến từ chị cả BLACKPINK. 

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Trước đó, Lisa cũng bật mí trên radio Zach Sang Show ngày 18/11: "Chúng tôi đã trở lại làm việc cùng nhau đấy, nhưng tôi không thể tiết lộ thêm vì đó là bí mật". Tuy nhiên, việc Lisa dương tính với Covid-19 có thể là yếu tố khiến nhóm comeback trễ hơn dự kiến.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news