Tin mới

Lê Giang bức xúc khi bị 'réo tên' trong ồn ào của chồng cũ

Chủ nhật, 13/06/2021, 20:12 (GMT+7)

Động thái của Lê Giang sau khi chồng cũ gây ồn ào tố con ruột vô tâm khiến nhiều người chú ý.

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ Lê Giang liên tục gây ồn ào khi tố con ruột vô tâm, khóc lóc hy vọng khán giả sẽ giúp đỡ mình. Trước những ồn ào của chồng cũ, Lê Giang liên tục bị "réo tên" trên mạng xã hội khiến nữ diễn viên bức xúc lên tiếng: "Tôi lạy mấy anh, mấy chị nào đừng để tên câu view, cho tôi sống đừng viết tên tôi, đừng lôi tôi vô, tôi phải làm kiếm tiền nuôi mẹ nuôi con, tôi 50 tuổi nhiều khi tôi chết bất đắc kỳ tử , cuộc đời ngắn ngủi lắm, trời ơi tôi sống biết luật nhân quả, đêm nào tôi cũng đọc kinh để tôi mở mắt dậy, tôi có sức khoẻ, tôi làm mọi thứ bằng mồ hôi nước mắt của tôi. Tôi kiếm tiền, tôi đâu có làm gì sai, một lần nữa tôi lạy mấy anh, mấy chị".

Lê Giang bức xúc khi bị 'réo tên' trong ồn ào của chồng cũ 1
Lê Giang bức xúc lên tiếng . Ảnh FBNV

Trước đó, Lê Giang cũng từng bày tỏ quan điểm của mình khi chồng cũ đăng video than vãn và tố con của mình vô tâm: "Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm.

Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?".

Lê Giang bức xúc khi bị 'réo tên' trong ồn ào của chồng cũ 2
Lệ Giang bên 2 con ruột của mình. Ảnh internet

Sau khi ly hôn, Lê Giang và Duy Phương đã xảy ra ồn ào khi nữ diễn viên ên tố chồng cũ bạo hành khi cả hai còn sống chung ngay trên sóng truyền hình. Ngay sau đó, Duy Phương lên tiếng phủ nhận và cho biết thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Sau đó, cả nghệ sĩ đã khởi kiện nhau ra tòa gây ra ồn ào không nhỏ. Dường như chính ồn ào đó của cả hai mà Lê Giang hoàn toàn không muốn dính líu đến chồng cũ của mình.

Duy Phương từng là cái tên tuổi hàng đầu của sân khấu phía Nam cùng với một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Bảo Quốc, Hồng Vân, Hồng Tơ,...Thời điểm đó, Duy Phương được biết đến là nghệ sĩ hài đình đàm và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Lê Giang bức xúc khi bị 'réo tên' trong ồn ào của chồng cũ 3
NS Duy Phương bật khóc cầu xin khán giả giúp đỡ. Ảnh internet

Về đời tư, sau khi ly hôn vợ đầu, nam nghệ sĩ hài kết hôn với danh hài Lê Giang và có 2 người con là Duy Phước và Lê Lộc. Tuy nhiên, cả hai đã ly hôn cách đây 21 năm. Sau khi ly hôn, sự nghiệp của Duy Phương bắt đầu tuột dốc không phanh trong khi sự nghiệp của danh hài Lê Giang thì ngày càng thành công.

Lê Giang bức xúc khi bị 'réo tên' trong ồn ào của chồng cũ 4
Duy Phương và Lê Giang trong quá khứ. Ảnh internet

Sau đó, Duy Phương đã cưới người vợ thứ 3 và bắt đầu xây dựng cuộc sống cùng 2 người con khác còn danh hài Lê Giang thì vẫn chưa đi bước nữa nhưng không ngại công khai chuyện từng được Danh hài Hoài Linh hỏi cưới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news