Tin mới

Nữ tuyển thủ Việt Nam không thể toàn tâm tập luyện vì bị chồng 'cắm sừng'

Thứ sáu, 17/06/2022, 09:47 (GMT+7)

Mới đây, tuyển thủ nữ Việt Nam - Phạm Thị Hoàng Quỳnh đã đăng dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc và bất mãn vì bị tiểu tam giật chồng.

Được biết, nữ tuyển thủ Phạm Thị Hoàng Quỳnh đã đăng lên mạng xã hội Facebook vào ngày hôm qua. Đồng thời cô cũng để luôn tài khoản ở trạng thái mẹ đơn thân.

Đây chắc chắn là một cú sốc lớn đối với Phạm Thị Hoàng Quỳnh và phải bực tức giữ lắm cô mới dám công khai chuyện này. Dưới dòng trạng trên, có rất nhiều người thân và bạn bè của Quỳnh vào an ủi cô. Nhiều người còn cho rằng nên bỏ qua người chồng bội bạc kia và tập trung vào sự nghiệp, chăm sóc con cái. 

Nữ tuyển thủ Việt Nam không thể toàn tâm tập luyện vì bị chồng 'cắm sừng' - Ảnh 1

 

Nữ tuyển thủ Phạm Thị Hoàng Quỳnh bày tỏ sự phẫn nộ trên MXH. Ảnh: Internet
Nữ tuyển thủ Phạm Thị Hoàng Quỳnh bày tỏ sự phẫn nộ trên MXH. Ảnh: Internet

“Thích chồng chị thì chị cho. Thích công khai thì chị đây công khai cho em luôn. Em nói em không thích rượu ngọt vì em thích chim rồi còn đâu em nhỉ”.

Nhưng với sự cố đáng tiếc về chuyện gia đình, nữ cầu thủ Phạm Thị Hoàng Quỳnh hiện tại đang không ổn định về mặt tâm lý. Được biết, chồng của cô là cựu cầu thủ U23 Việt Nam Hồ Ngọc Thắng. Cả 2 mới kết hôn được vài năm và có một con gái kháu khỉnh tên Bơ.

ĐT nữ Việt Nam đang trong giai đoạn nước rút và cực kỳ căng thẳng để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT nữ Pháp tại châu Âu và AFF Cup 2022. HLV Mai Đức Chung gần đây cũng đã gia tăng khối lượng các bài tập về thể lực. Thâm chí còn đưa tuyển nữ Việt Nam về Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia để tập các bài thể lực nâng cao.

Tuyển thủ Phạm Thị Hoàng Quỳnh bên cạnh tấm HCV SEA Games cùng con gái. Ảnh: Internet
Tuyển thủ Phạm Thị Hoàng Quỳnh bên cạnh tấm HCV SEA Games cùng con gái. Ảnh: Internet
Phạm Thị Hoàng Quỳnh kết hôn với cầu thủ Hồ Ngọc Thắng. Ảnh: Internet
Phạm Thị Hoàng Quỳnh kết hôn với cầu thủ Hồ Ngọc Thắng. Ảnh: Internet

Sau hơn hai tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về kết quả tập luyện cũng như kế hoạch của đội tuyển Nữ Quốc gia trong thời gian tới: 

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho các cầu thủ về thể lực, sức bền chung, sức mạnh trong hai tuần vừa qua. Từ tuần này, các cầu thủ chuyển qua tập luyện nhiều hơn về chuyên môn. Điều làm tôi hài lòng nhất có lẽ là sự kết hợp giữa cầu thủ lớn tuổi và trẻ đã có sự ăn nhập. 

Các cầu thủ trẻ đã bắt đầu nắm được tập luyện, ý thức chiến thuật tốt. Một số cầu thủ trẻ như Châu Thị Vang hay Trần Thị Thu Phương, lần đầu lên tuyển tuy còn rất mới và trẻ nhưng đã làm quen dần. Thêm vào đó, điều kiện ăn ở tập luyện ở đây tốt hơn câu lạc bộ, các cầu thủ đã làm quen được, đã hiểu và ăn ý với các cầu thủ đàn chị”.

HLV Mai Đức Chung (ĐT nữ Việt Nam). Ảnh: Internet
HLV Mai Đức Chung (ĐT nữ Việt Nam). Ảnh: Internet

Trả lời câu hỏi của phóng viên về lịch tập trung khá dày của đội tuyển nữ quốc gia, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Trong năm 2022, bóng đá nữ Việt Nam rất nhiều nhiệm vụ, các giải đấu quốc tế gối nhau. Đó là nghề của chúng tôi. Chúng ta đang cần phát triển bóng đá nữ, nên việc phải duy trì và tham gia sẽ rất tốt. Mỗi huấn luyện viên sẽ có cách động viên tinh thần các cầu thủ mỗi lần tập trung.

Cá nhân tôi luôn động viên các cầu thủ phải cố gắng, phải thi đấu thật tốt, làm sao kéo khán giả đến sân như ở SEA Games vừa qua ở Quảng Ninh. Chưa bao giờ chúng tôi thi đấu trong không khí cổ vũ đông như vậy.

Điều đó giúp tinh thần thi đấu của các cầu thủ lên cao. Mọi người đang quan tâm nhiều hơn đến bóng đá nữ. Chúng tôi tuy không làm ra của cải vật chất cho xã hội nhưng lại cống hiến, đem lại những món ăn tinh thần, động viên nhân dân, khán giả trong cả nước. Đó là nguồn động lực để chúng tôi phải cố gắng làm việc hết sức mình”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news