Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim

Xuyên suốt từ đầu phim đến hiện tại, khán giả nhận ra Logan Lee thực sự là nhân vật không biết giữ lời hứa, cứ nói bảo vệ ai người đó chết.

Nếu biên kịch không có pha bẻ lái bất ngờ thì Bae Rona (Kim Hyun Soo) chính thức hết vai diễn kể từ tập 6. Sau sự ra đi của con gái Yoon Hee, khán giả đã vô tình phát hiện sự trùng hợp đặc biệt liên quan đến 1 người. 

Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim 1
Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim

Theo đó, tính cả 21 tập của phần 1 và 6 tập của phần 2, đã có 3 nhân vật phải ra đi vì cuộc chiến của những người giàu có nhưng mưu mô, ác độc không từ thủ đoạn. 

Trong đó, cái chết đầu tiên là của nhân vật Min Seol Ah (Jo Soo Min) phải bỏ mạng vì lòng tham trỗi dậy của Oh Yoon Hee (Eugene). Tiếp đó, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) đã phải chết vì âm mưu của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và 2 đồng bọn là quản gia Yang (Kim Ro Sa) và Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ).

Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim 2
Min Seol Ah
Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim 3
Shim Su Ryeon
Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim 4
Bae Rona lần lượt ra đi sau khi được Logan Lee hứa bảo vệ

Ở tập 6 phần 2, Rona bị Eunbyul (Choi Ye Bin) - con gái của Cheon Seo Jin đẩy cô bé xuống cầu thang, dẫn đến nguy kịch và cuối cùng cũng mãi ra đi trong bệnh viện vì bàn tay bí ẩn làm dấy lên đồn đoán Eunbyul không phải kẻ sát nhân thật sự.

Sau 3 cái chết "đinh" của bộ phim khiến sự phẫn nộ của khán giả liên tục đẩy lên cao trào, người xem lại vô tình nhận ra sự trùng hợp bất ngờ khi cả 3 cái chết này đều liên quan đến 1 người đó là tỷ phú Logan Lee (Park Eun Seok).

Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim 5
Bình luận của khán giả

Từ Seol Ah, Shim Su Ryeon cho tới Rona đều lần lượt ra đi sau khi được Logan Lee hứa bảo vệ. Đây đều là người mà anh rất trân trọng, yêu thương và muốn bảo vệ. Chính vì sự trùng hợp đặc biệt này mà người ta phong cho anh ta danh hiệu "chàng trai vàng trong làng hứa hẹn ai người đó chết". 

Penthouse 2: Logan Lee đúng chuẩn chàng trai vàng trong làng hứa bảo vệ ai người đó 'bay màu' khỏi phim 6
Na Hae Kyo do Lee Ji Ah thủ vai tái xuất trong phần 2

Quay trở lại diễn biến mới nhất của Penthouse phần 2, sau cái chết không minh bạch của nhân vật Rona khán giả thực sự mông lung về diễn viến tiếp theo của bộ phim. Đáng nói Lee Ji Ah - người đảm nhận vai Shim Su Ryeon đã qua đời phần trước, cũng tái xuất ở cuối tập 6 với thân phận mới khiến bộ phim càng trở nên kịch tính. 

Sự xuất hiện của mẹ đẻ Na Hae Kyo, mẹ ruột của cặp sinh đôi Seok Hoon (Kim Young Dae) - Seok Kyung (Han Ji Hyun) sau 18 năm biệt tích khiến bộ phim trở nên vô lý, mục đích thật là gì và cô có quan hệ như thế nào với Shim Su Ryeon sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục