Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ một số chuyện bí mật giữa mình và 'người tình không bao giờ cưới'

Tại chương trình 'Ký ức ngọt ngào' tuần này, Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ một số chuyện bí mật giữa mình và người tình sân khấu gắn bó với cô suốt nhiều năm qua.

Hơn 2 thập kỷ qua, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt. Cả 2 đã làm nên những bản hit đình đám. Sự thân thiết của họ khiến người hâm mộ liên tục 'đẩy thuyền' để cho họ đến với nhau.

Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ một số chuyện bí mật giữa mình và 'người tình không bao giờ cưới' 1

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, cặp tình nhân đẹp trân sân khấu. Ảnh internet

Tuy nhiên, Phi Nhung và giọng ca 'Đêm buồn phố thị' chỉ là đồng nghiệp thân thiết, là người tình âm nhạc không bao giờ cưới của nhau. Hiện tại, Mạnh Quỳnh đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên vợ và 2 con.

Trong khi đó, Phi Nhung cũng hài lòng với những gì mình đang có. Không cần lấy chồng, nữ ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống tràn ngập niềm vui bên đàn con nhỏ.

Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ một số chuyện bí mật giữa mình và 'người tình không bao giờ cưới' 2

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cuối cùng cũng chỉ là người tình trên sân khấu của nhau. Bỏ ngoài tai những lời đồn đại không hay, Phi Nhung và "người tình" vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt, đó chính là tri kỷ của nhau.

Mặc dù cả 2 luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhưng mới đây, tại chương trình Ký ức ngọt ngào tuần này, Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ một số chuyện bí mật giữa mình và Mạnh Quỳnh khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

"Tôi và Mạnh Quỳnh vẫn được mọi người biết là cặp song ca khá ăn ý trong âm nhạc và đi cùng nhau từ rất lâu rồi. Mối duyên kết đôi giữa tôi và Mạnh Quỳnh là do tôi.

Chính tôi là người đề nghị kết đôi cùng Mạnh Quỳnh. Tôi đi hát cùng Mạnh Quỳnh rất nhiều lần và thấy anh ấy tuy là đàn ông nhưng rất quan tâm, chăm chút đến phụ nữ như tôi.

Mạnh Quỳnh để ý tôi mặc áo dài như thế nào, tóc tai ra sao. Tôi ngạc nhiên vì thấy Mạnh Quỳnh hiền quá nên mới rủ kết hợp cùng nhau.

Tôi không biết các cặp đôi song ca khác có gây lộn không nhưng tôi với Mạnh Quỳnh tuy bước ra sân khấu rất hợp nhau nhưng sau sân khấu cãi lộn liên tục. Mỗi lần thu âm, tôi với Mạnh Quỳnh gây lộn tới mức muốn đánh nhau", nữ ca sĩ chia sẻ.

Dù hay gây lộn là vậy nhưng không hiểu sao cứ bước ra sân khấu là cả 2 lại nhường nhịn, cả 2 cùng nương nhau mà hát.

"Khi cãi nhau, tôi hiểu tính Mạnh Quỳnh và Mạnh Quỳnh hiểu tính tôi nhưng không đứa nào chấp nhận cái sai của nhau. Chỉ có bước ra sân khấu, chúng tôi mới nhận ra được cái sai của mình. Tôi đi theo anh ấy và anh ấy đi theo tôi", giọng ca 'Ru lại câu hò' tiết lộ.

Phi Nhung đã lần đầu tiết lộ một số chuyện bí mật giữa mình và 'người tình không bao giờ cưới' 3

Phi Nhung bắt Mạnh Quỳnh đi chụp ảnh mãi mới được, chứ anh ấy nhất định không chịu chụp chung, thích chụp cái gì phải riêng.

Chia sẻ thêm về con người Mạnh Quỳnh, Phi Nhung cho biết: Hồi mới song ca với tôi, Mạnh Quỳnh gầy và hiền lắm nhưng lại rất tự cao nên tôi ghét lắm.

"Mạnh Quỳnh là người đàn ông rất bảo thủ, khó tính, khó chịu, khó chiều. Tôi nói luôn trên đây để Mạnh Quỳnh có nghe được thì nghe. Mạnh Quỳnh đi hát show mà mang theo đủ kim chỉ màu gì cũng có. Trong vali của Mạnh Quỳnh lúc nào cũng đầy đủ mọi thứ.

Trong khi đó, tính tôi lại đơn giản, sao cũng được, không có gì hết. Giờ nhìn cái mặt Mạnh Quỳnh tôi thấy ghét", Phi Nhung tiết lộ thêm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục