Tin mới

Phi Nhung nhiễm Covid-19, người thân tiết lộ tình hình hiện tại

Chủ nhật, 29/08/2021, 09:32 (GMT+7)

Kể từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, rất nhiều tin đồn về cô đã xuất hiện.

Thậm chí, tối 27/8, hàng loạt các dòng trạng thái chia buồn, vĩnh biệt xuất hiện trên Facebook khiến netizen xôn xao rằng Ca sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ và cả bệnh viện đều lên tiếng đập tan tin đồn. Đây không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt đang sống mà bị đồn đại ác như vậy.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, người thân tiết lộ tình hình hiện tại 1
Những tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe ca sĩ Phi Nhung trên MXH.

Cách đây ít giờ, em trai ca sĩ Phi Nhung đã tiết lộ về tình hình hiện tại của cô sau 3 ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. "Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi". Như vậy, ở thời điểm hiện tại, tình hình của Phi Nhung vẫn ổn.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, người thân tiết lộ tình hình hiện tại 2
Theo như dòng trạng thái của em trai Phi Nhung thì tình hình hiện tại của nữ ca sĩ vẫn ổn, cả gia đình đang cầu nguyện cho cô.

Con gái Phi Nhung là Wendy Phạm cũng vừa cập nhật tình hình sức khỏe của mẹ: "Trước tiên con xin cám ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Con thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện nay vì con khá bận do đi làm, gia đình và theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời phone và tin nhắn của mọi người được. Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ của con".

Phi Nhung nhiễm Covid-19, người thân tiết lộ tình hình hiện tại 3
Con gái Wendy Phạm cũng gửi lời cảm ơn tới những lời động viên, chia sẻ của mọi người dành cho mẹ mình.
Phi Nhung nhiễm Covid-19, người thân tiết lộ tình hình hiện tại 4
Phi Nhung nhiễm Covid-19, người thân tiết lộ tình hình hiện tại

Hiện tại, sức khỏe của Phi Nhung đã khá hơn sau 3 ngày điều trị tích cực. Hàng loạt sao Việt, bạn bè và người hâm mộ vẫn đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ kiên cường, vượt qua được kiếp nạn này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news