Tin mới

Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ 'dấu vết' liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay

Thứ tư, 05/05/2021 14:31

Động thái mới đây của Quách Ngọc Ngoan thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau khi chia tay Phượng Chanel.

Cách đây không lâu, Phượng Chanel bất ngờ lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi với Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó. Điều gây chú ý nhất là Phượng Chanel còn tiết lộ về thông tin đã kết hôn trong một phỏng vấn độc quyền trên báo chí rằng cả hai đã chia tay. Thậm chí cô còn tiết lộ cả hai chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. 

Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ 'dấu vết' liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay 1
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thời còn mặn nồng. Ảnh internet

Sau khi Phượng Chanel tuyên bố, mọi động thái dồn vào Quách Ngọc Ngoan. Điều đáng nói là nam diễn viên thoải mái vui đùa và đăng ảnh tiếp tục công việc ở đoàn phim như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ đăng tải khoảnh khắc chăm con gái nhỏ và bày tỏ tình cảm với con gái của mình: "Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em". 

Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ 'dấu vết' liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay 2
Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bên con gái. Ảnh FBNV

Ngoài tâm trạng của Quách Ngọc Ngoan thì tâm điểm chú ý chính là hình xăm Phượng Chanel vẫn còn xuất hiện trên ngực trái của nam diễn viên. Tưởng chừng sau khi chia tay, nam nghệ sĩ sẽ xóa hình xăm như những người khác không ngờ anh vẫn còn lưu giữ không hề có dấu hiệu bôi xóa hay làm mờ. Điều này đã khiến không ít người thắc mắc về mối quan hệ của cả hai.

Cách đây không lâu, Quách Ngọc Ngoan còn có hành động khó hiểu hơn nữa là chia sẻ lại hình ảnh của Phượng Chanel cách đây 2 năm trong một chuyến du lịch. Tuy nhiên, hành động chia sẻ này phía Phượng Chanel vẫn "like" bài viết của Quách Ngọc Ngoan. Công chúng lại đặt lên câu hỏi liệu họ có gương vỡ lại lành?

Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ 'dấu vết' liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay 3
Động thái lạ của Quách Ngọc Ngoan sau khi chia tay Phượng Chanel. Ảnh chụp màn hình

Được biết, hồi mới yêu, Quách Ngọc Ngoan đã xăm hình bạn gái lên ngực. Nói về ý nghĩa hình xăm này, Phượng Chanel từng tiết lộ thời điểm cách đây 5 năm, cô nhận nhiều lời chỉ trích, nam diễn viên thấy thương cô nên đã đi xăm hình lên ngực trái của mình.

Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ 'dấu vết' liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay 4
Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lên trên ngực trái hồi mới yêu nhau. Ảnh internet

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nữ diễn viên Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan đã hẹn hò với Phượng Chanel và có 1 con chung. Từ khi công khai, dẫu rằng có nhiều lời bàn tán về mối tình giữa họ, tuy nhiên cả hai đã dùng thời gian và tình cảm chân thành để chứng minh mình là một cặp.  

Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ 'dấu vết' liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay 5
Quách Ngọc Ngoan vẫn giữa 'dấu vết' liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay

Vào tháng 8 năm 2020, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tuyên bố đã có con và đã đăng ký kết hôn với Phượng Chanel mặc dù chưa có đám cưới. Từ sau khi công khai có con với nhau, cả hai vô cùng kín đáo khi chưa một lần công khai diện mạo của con gái nhỏ.  Nhiều người nghi ngờ đây chính là con gái nhỏ của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan nhưng nhân vật chính chưa từng lên tiếng tiết lộ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai thường không xuất hiện cạnh nhau, cũng không có hình ảnh chụp chung làm dấy lên thông tin cặp đôi tan vỡ.​