Tin mới

Quang Anh, Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau thời gian nổi tiếng

Thứ hai, 09/03/2015 13:41

Sau khi kết thúc chương trình "The Voice Kids" Quang Anh, Phương Mỹ Chi bỗng nổi tiếng hơn và có nhiều thay đổi chóng mặt.

Sau khi kết thúc chương trình "The Voice Kids" Quang Anh, Phương Mỹ Chi bỗng nổi tiếng hơn và có nhiều thay đổi chóng mặt.


 

 

 

 

 

“Chị bảy” Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 sống tại TP. Hồ Chí Minh. Được biết sống trong một gia đình nghèo đông thành viên, với hoàn cảnh khó khăn nên Phương Mỹ Chi thường phụ mẹ bán chè sau giờ học để kiếm thêm thu nhập. Từ nhỏ, Phương Mỹ Chi đã bộc lộ năng khiếu ca hát. Cô được cô út Phương Quế Như (từng là một ca sĩ hát dân ca) dạy hát những ca khúc mang âm hưởng Nam Bộ sau khi được phát hiện tài năng.

Chính vì vậy cô bé luôn mong muốn trở thành một ca sĩ trong tương lai để được hát và có tiền mua nhà mới cho người thân. Năm 2013, Phương Mỹ Chi lần đầu xuất hiện trên truyền hình khi tham gia vòng "Giấu mặt" sân chơi "The Voice Kids". Tự tin thể hiện ca khúc "Quê em mùa nước lũ", giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Phương Mỹ Chi khiến cho các giám khảo và khán giả rất bất ngờ. Cô liên tục dẫn đầu bình chọn, được các giám khảo đánh giá cao ở các tuần thi khi phát huy được thế mạnh hát dân ca.

Quang Anh, Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau thời gian nổi tiếng 5Phương Mỹ Chi được giới chuyên môn đánh giá là giọng ca nhí thành công nhất trong showbiz Việt.

Kết thúc chương trình "The Voice Kids 2013" Phương Mỹ Chi trở thành Á quân. Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi luôn được đánh giá cao về tài năng và sự triển vọng trong làng nhạc Việt. Sau khi rời cuộc thi lớn, Phương Mỹ Chi đầu quân về công ty của Quang Lê để phát triển sự nghiệp. Ngoài hợp tác trong công việc, Phương Mỹ Chi còn được nam ca sĩ này nhận làm con nuôi.

Xem video Phương Mỹ Chi ngẫu hứng hát karaoke

 

Có một bệ đỡ vững chắc, Phương Mỹ Chi liên tục được đi diễn trong và ngoài nước. Thậm chí, ca sĩ Quang Lê còn bỏ một khoản tiền lớn để làm chung show với Phương Mỹ Chi. Khi sự nghiệp ca hát gặp thuận lợi, việc bỏ bê học tập của Phương Mỹ Chi gây nhiều tranh cãi. Sau này, Phương Mỹ Chi chỉ đi diễn cuối tuần để dành thời gian học văn hoá ở trường.

Quang Anh, Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau thời gian nổi tiếng 6Phương Mỹ Chi đã thay đổi nhiều hơn sau hơn hơn 1 đăng quang Á quân Giọng hát Việt nhí

Năm 2014, Phương Mỹ Chi ra album đầu tay và nhận được một số giải thưởng lớn. Thời điểm này, Phương Mỹ Chi được giới chuyên môn đánh giá là giọng ca nhí thành công nhất trong showbiz Việt. Không chỉ xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lớn, nhỏ bên cạnh các đàn anh, đàn chị, “chị Bảy” còn liên tiếp gặt hái nhiều giải thưởng trong lĩnh vực âm nhạc, và đang giữ kỷ lục về số lượng giải thưởng trong chương trình Bài hát yêu thích.

Phương Mỹ Chi còn giúp đỡ bố mẹ khi em và gia đình đã chuyển từ ngôi nhà cũ có đến 18 nhân khẩu sang ngôi nhà mới khang trang hơn. Đây cũng là mong ước bấy lâu nay của Phương Mỹ Chi. Trong căn nhà mới này, cô bé và chị gái được bố mẹ dành hẳn cho một căn phòng để học tập và sinh hoạt.

Đặc biệt sự thay đổi lớn nhất của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi là sự tự tin, thoải mái hơn khi giao tiếp với công chúng. Đặc biệt cô bé đã thay đổi nhanh chóng và bắt kịp xu hướng hơn với gu thời trang của mình. 

Quang Anh The Voice Kids

Là một tài năng nhí, quán quân The Voice Kids Quang Anh nhận được rất nhiều sự chú ý. Cậu bé không chạy show nhiều như Phương Mỹ Chi mà tập trung vào học tập. Cậu bé không chạy show nhiều như Phương Mỹ Chi mà tập trung vào học tập.

Quang Anh, Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau thời gian nổi tiếng 7Quang Anh quán quân Giọng hát Việt nhí 2013

Thi thoảng mới xuất hiện tại một số sự kiện nhưng công chúng có thể thấy rõ sự thay đổi của Quang Anh. Cậu bé thay đổi hoàn toàn với phong cách của mình như: quần áo, kiểu tóc, phong cách âm nhạc... Nhiều người ngạc nhiên, ủng hộ nhưng cũng có một số người bất ngờ trước sự thay đổi qua nhanh chóng chỉ sau một năm của Quang Anh.

Quang Anh, Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau thời gian nổi tiếng 8Cũng giống Phương Mỹ Chi, Quang Anh cũng có nhiều thay đổi bất ngờ sau 1 năm đăng quang

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân, Quang Anh thường xuất hiện trong các hoạt động cộng đồng. Cậu bé cũng trở thành gương mặt đại diện của một số thương hiệu lớn. Có thể thấy, cuộc sống của cậu nhóc 12 tuổi và gia đình nghèo ở Thanh Hóa đã thay đổi rõ nét. Cát-xê đi hát của Quang Anh lên đến trên dưới 20 triệu đồng cho một buổi biểu diễn, không thua kém các ca sĩ người lớn.

Thanh Lương (tổng hợp)