Tin mới

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng

Thứ sáu, 27/08/2021, 10:42 (GMT+7)

Quảng Điện - Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc mới đây đã chính thức ra văn bản 'phong sát' Trịnh Sảng, đây được cho là lần 2 và cũng là động thái công khai chính thức của cơ quan này sau loạt bê bối của nữ diễn viên.

Sau loạt bê bối đời tư gây chấn động của Trịnh Sảng, mới đây Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc hay còn gọi là Quảng Điện đã chính thức ra công văn phong sát Trịnh Sảng khi nữ diễn viên này tiếp tục có những phát ngôn ngông cuồng trên Weibo cũng như kết luận về vụ trốn thuế được công khai sau thời gian điều tra. 

Theo đó, phía cơ quan này thông báo chính thức 'cấm sóng' Trịnh Sảng trên mọi mặt trận: 'Các cơ quan, các mạng xã hội, các đài truyền hình không được mời Trịnh Sảng tham gia bất kỳ chương trình nào'.

Đồng thời, phía Quảng Điện yêu cầu dừng phát sóng tất cả các tiết mục có Trịnh Sảng tham gia từ các phim truyền hình, show truyền hình...

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 1
Thông tin Trịnh Sảng chính thức bị phong sát đang khiến các Cnet và netizen vô cùng hả hê. Ảnh: Facebook

Trịnh Sảng là nữ diễn viên duy nhất tính đến thời điểm hiện tại nhận công văn 'phong sát' công khai chính thức giữa cuộc 'thanh trừng ác liệt' của làng giải trí.

Thậm chí, Trịnh Sảng cũng là người bị Quảng Điện 'cấm sóng' đến 2 lần chỉ trong vòng vài tháng sau loạt bê bối liên tục bị khui ra. 

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 2
Trịnh Sảng được xem là nữ nghệ sĩ đầu tiên bị Quảng Điện công khai 'phong sát'. Ảnh: Sina

Đêm qua 26/8, cả Cbiz đã chứng kiến một cuộc 'thanh tẩy' quyết liệt của làng giải trí Hoa ngữ khi hàng loạt cái tên như Triệu Vy, Hoắc Tôn, Trịnh Sảng...cùng nhiều bộ phim đồng loạt bị cho 'bay màu' khỏi các nền tảng. 

Giữa vòng xoáy loạn lạc này, Trịnh Sảng được cho đã 'vẫy vùng' khi thay đồng loạt avatar cũng như ảnh bìa Weibo và có màn phân trần sau vụ bê bối. 

Đáng chú ý, Trịnh Sảng liều lĩnh dám 'vỗ mặt' Quảng Điện khi tố cơ quan này đã tống tiền cô, yêu cầu cô phải trả một khoản tiền lên đến hàng chục triệu tệ để xử lý việc mình bị 'cấm sóng'.

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 3
Sau màn vẫy vùng đêm qua, Trịnh Sảng chính thức bị Quảng Điện cho bay màu khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Ảnh: Internet

Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ sau đó, Weibo đã chính thức có động thái 'cấm ngôn' vĩnh viễn đối với Trịnh Sảng sau khi cô nói lời 'trăn trối' trước khi lĩnh thêm 'tráp phong sát' lần thứ 2 từ Quảng Điện. 

Trước đó vào hồi tháng 1, Quảng Điện cũng đã có công văn về vụ bê bối mang thai hộ, bỏ rơi con của Trịnh Sảng với tiêu đề 'Mang thai hộ rồi bỏ rơi, về cả đạo đức và pháp luật đều không tha thứ'. 

Trong văn bản này, Quảng Điện nêu rõ sự việc Trịnh Sảng là hoàn toàn trái pháp luật và đạo đức cộng đồng, trái thuần phong mỹ tục. 

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 4
Trịnh Sảng vướng vào vụ bê bối đời tư lớn nhất trong sự nghiệp và nhận cái kết 'đăng ngắt'. Ảnh: Internet

'Chúng tôi sẽ không tạo cơ hội và nền tảng để những cá nhân gây bê bối này lên tiếng hay lộ diện. Chúng tôi quyết tâm đưa một nền phát thanh truyền hình lành mạnh cho công chúng như từ trước tới nay vẫn vậy', cơ quan này cho biết. 

Trước khi lĩnh án phong sát lần thứ 2, Trịnh Sảng cũng dính bê bối trốn thuế và phải nộp phạt lên đến 299 triệu NDT.

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 5

 

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 6

 

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 7

 

Quảng Điện chính thức xuống tay 'xử đẹp' Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư và màn phát ngôn ngông cuồng 8
Các netizen không khỏi vui mừng và hả hê khi Trịnh Sảng chính thức bị cho 'bay màu' sau loạt ồn ào. Ảnh: Facebook

Giờ đây, Trịnh Sảng đã không cơ hội có thể tái xuất Cbiz. 

'Thật tuyệt vời, đời tôi chưa thấy ai được Quảng Điện ra văn bản phong sát đến 2 lần, chúc mừng Sảng nhi'; 'Người không EQ như Trịnh Sảng mới đáng sợ, đã ngã ngựa thì nhất quyết phải kéo theo người đi cùng, còn 3 tháng cuối năm không biết sẽ tới ai'; 'Sảng nhi không ngờ tới phải không. Đêm qua vẫn lên tiếng hót mà sáng nay bị tuyên bố phong sát. Được lắm được lắm'...các netizen đồng loạt hả hê khi con đường sự nghiệp của Trịnh Sảng chính thức bị khép lại sau loạt bê bối khó tha thứ.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news