Tin mới

Giữa nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan khiến dân tình 'toát mồ hôi' với màn khoe dáng 'khét lẹt'

Thứ năm, 11/11/2021, 16:36 (GMT+7)

Hậu nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan ngày một táo bạo với màn khoe dáng khó ai sánh kịp. Đặc biệt, thân hình có sự biến đổi lớn đã đặt ra nghi vấn mới về sắc vóc của người đẹp 2k2.

Sau một thời gian dài Cẩm Đan vướng nghi vấn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên, gần đây cặp đôi được cho là đã tan vỡ tình cảm khi không còn theo dõi và tương tác với nhau trên các nền tảng mạng xã hội.

Cẩm Đan thời gian vừa qua khiến dân tình không khỏi xôn xao trước nghi vấn đã chia tay chồng cũ Lệ Quyên. Ảnh: FBNV
Cẩm Đan thời gian vừa qua khiến dân tình không khỏi xôn xao trước nghi vấn đã chia tay chồng cũ Lệ Quyên. Ảnh: FBNV

Cũng sau khi vướng nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan ngày một táo bạo, sống thật với bản thân khi quyết liệt theo đuổi phong cách quyến rũ, kiêu sa. Trên mạng xã hội, người đẹp 2k2 không ngừng khoe dung nhan xinh đẹp. Đặc biệt màn lên đồ táo bạo, trưng ra đường cong nóng bỏng hút mắt bao ánh nhìn.

Mới đây nhất, Cẩm Đan khiến dân tình trầm trồ với màn lên đồ mát mẻ, chiếc váy bó sát như phô bày tối đa đường cong cuốn hút. Hơn cả, vòng 1 phồn thực lấp ló sau lớp vải mỏng tang khiến "tình tin đồn" của chồng cũ Lệ Quyên thực sự biến thành kiều nữ đầy gợi cảm lôi cuốn bao ánh nhìn.

Màn lên đồ khoe dáng 'khét lẹt' của Cẩm Đan. Ảnh: FBNV
Màn lên đồ khoe dáng "khét lẹt" của Cẩm Đan. Ảnh: FBNV
Giữa nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan khiến dân tình 'toát mồ hôi' với màn khoe dáng 'khét lẹt' - Ảnh 1
Cẩm Đan gần đây chuộng khoe sắc vóc với vòng 1 căng đầy. Ảnh: FBNV
Cẩm Đan gần đây chuộng khoe sắc vóc với vòng 1 căng đầy. Ảnh: FBNV

Cùng với thân hình ngày một quyến rũ theo thời gian và chuộng khoe đường cong cuốn hút, Cẩm Đan còn khiến dân tình đặt ra nghi vấn đã thực hiện trùng tu vòng 1 khi đường cong của cô ngày một trở nên phồn thực, căng đầy.

Khác hẳn ở thời điểm mới dấy lên nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, người đẹp 2k2 kín đáo và chẳng sở hữu đường cong cơ thể cuốn hút như hiện tại.

Giữa nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan khiến dân tình 'toát mồ hôi' với màn khoe dáng 'khét lẹt' - Ảnh 2
Sự khác biệt của Cẩm Đan xưa và nay làm dấy lên nghi vấn người đẹp 2k2 đã trùng tu vòng 1. Ảnh: FBNV
Sự khác biệt của Cẩm Đan xưa và nay làm dấy lên nghi vấn người đẹp 2k2 đã trùng tu vòng 1. Ảnh: FBNV

Không biết thực hư của nghi vấn trùng tu vòng 1 ra sao, song không thể phủ định Cẩm Đan của hiện tại không chỉ xinh đẹp mà còn quyến rũ hết nấc. Nhan sắc xinh đẹp cùng với tỷ lệ vàng của cơ thể hoàn toàn có thể giúp người đẹp 2k2 cạnh tranh với nhiều sắc vóc đình đám khác trong làng mẫu Việt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Hồng Nhung, Lệ Quyên 'bầm dập' ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng khiến fan xót xa

​​​​​​​Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã chứng kiến những đêm diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc từ những "chị đẹp" hàng đầu của làng giải trí Việt Nam - Hồng Nhung và Lệ Quyên. Tuy nhiên, đằng sau sự quang trọng và hoàn hảo trên sân khấu là những nỗ lực và thử thách mà cả hai đã phải vượt qua.