Tin mới

Clip Phi Nhung nói về cái chết của mình hot trở lại

Thứ tư, 20/10/2021, 09:44 (GMT+7)

"Nếu mai Phi Nhung mất, mọi người không ai được khóc và phải mặc thật đẹp". Câu nói của Phi Nhung trước đó khiến nhiều người xót xa.

Vậy là đã tròn 20 ngày kể từ khi Phi Nhung "chia tay" trần thế. Khán giả, người thân, đồng nghiệp vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy đau xót này. Văng vẳng đâu đây, người ta vẫn ngân nga lời hát "Bông Điên Điển", "Chiều Lên Bản Thượng"... như gửi lời tri âm đến nghệ sĩ "tài hoa bạc mệnh".

Clip Phi Nhung nói về cái chết của mình hot trở lại 1
Phi Nhung rời xa trần thế trong sự bàng hoàng, xót xa của người hâm mộ

Thời gian qua, hàng loạt khoảnh khắc lúc sinh thời của cố nghệ sĩ liên tiếp được cư dân mạng đào lại. Đáng chú ý là clip lạc quan chia sẻ về cái chết của mình. Theo đó, đoạn chia sẻ dài chưa đến 15 giây, lúc này cố ca sĩ đang ngồi trong hậu trường để thực hiện trang điểm và làm tóc. Phi Nhung vui vẻ nhìn vào ống kính nói " Nếu mai Phi Nhung mất, mọi người không ai được khóc và phải mặc thật đẹp".

Clip Phi Nhung nói về cái chết của mình hot trở lại 2
Đoạn chia sẻ dài chưa đến 15 giây, lúc này cố ca sĩ đang ngồi trong hậu trường để thực hiện trang điểm và làm tóc. Phi Nhung vui vẻ nhìn vào ống kính nói về cái chết của mình

Tuy chỉ là câu nói bâng quơ, nhưng đặt trong bối cảnh hiện này, không ít khán giả đã phải quặn lòng rơi nước mắt. Đây dường như là di nguyện mà fan hâm mộ, khán giả, người thân không thể làm theo dặn dò của Phi Nhung.

Clip Phi Nhung nói về cái chết của mình hot trở lại 3
Fan hâm mộ khấu dấu nổi nước mắt khi lắng nghe chia sẻ này của Phi Nhung
Clip Phi Nhung nói về cái chết của mình hot trở lại 4
Đây dường như là di nguyện mà fan hâm mộ, khán giả, người thân không thể làm theo dặn dò của Phi Nhung.

Hôm qua 19/10 (theo giờ Việt Nam), lễ tưởng niệm cố ca sĩ đã được tổ chức tại Mỹ. Tại sự kiện này, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm đã tiết lộ số tiền quyên góp trong lễ tang sẽ được gia quyến sử dụng vào mục đích từ thiện bao gồm xây dựng lớp học tiếng Việt ở Tịnh xá Giác An, hỗ trợ người mắc Covid ở Việt Nam. Wendy Phạm cho biết tro cốt của mẹ sẽ được để tại Mỹ 1 năm sau đó sẽ đưa về Việt Nam thăm mọi người rồi mới rải xuống biển.

Clip Phi Nhung nói về cái chết của mình hot trở lại 5
Tro cốt của mẹ sẽ được để tại Mỹ 1 năm sau đó sẽ đưa về Việt Nam thăm mọi người rồi mới rải xuống biển

>>> XEM THÊM: Long Nhật nhận điều đặc biệt giữa lùm xùm của Hồ Văn Cường 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news