Tin mới

Sơn Tùng bị 'hội ngang đời' bóc tính cách thời mới nổi, Hiền Hồ không thật sự ngây ngô

Thứ ba, 30/03/2021, 09:06 (GMT+7)

Sau thời gian trở thành những ngôi sao đình đám, loạt sao nổi tiếng như Sơn Tùng hay Hiền Hồ đã có nhiều thay đổi, xong vẫn còn giữ được một vài nét nguyên bản.

Ấn tượng đầu tiên về bất kỳ ai trong lần đầu tiếp xúc sẽ phản ánh tới 80% tính cách thật của họ, đó là lý do chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tạm tin vào "hội ngang đời", "team qua đường" khi họ kể về lần đầu gặp thần tượng.

Cách đây không lâu, Lâm Vỹ Dạ từng trở thành nhân vật được "team qua đường" "bóc trần" con người thật. Nữ diễn viên được nhận xét gầy và hài hước hơn hẳn trên TV. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh nhìn trên mạng cơ bắp là thế nhưng bên ngoại lại lọt thỏm, bé nhỏ lạ thường.

Bích Phương trên TV có tính cách ra sao ngoài đời y như vậy (ảnh internet)
Bích Phương trên TV có tính cách ra sao ngoài đời y như vậy (ảnh internet)

Lần này, người được "hội qua đường" xướng tên là Sơn Tùng, Hiền HồBích Phương. Đặc biệt, Sơn Tùng còn được so sánh về sự thay đổi giữa thời mới nổi và hiện tại, nghe xong ai cũng có cái nhìn đặc biệt về tình cũ Thiều Bảo Trâm.

Bích Phương được nhận xét là một người lầy lội, hài hước và đẹp không tì vết ở ngoài đời. Đặc biệt, cô có tính cách tưng tửng ngoài đời ra sao thì trên TV như vậy, không hề giả trân. Thậm chí có khi vui quá còn nhảy chân sáo như trẻ con mà chẳng giữ hình tượng gì.

Hiền Hồ không quá ngây ngô nhưng khả năng ngôn ngữ kém (ảnh internet)
Hiền Hồ không quá ngây ngô nhưng khả năng ngôn ngữ kém (ảnh internet)

Trong khi đó, Hiền Hồ bị nhân xét nhan sắc đã có nhiều thay đổi theo thời gian. Thời đỉnh cao nhân sắc nhất của giọng ca sinh năm 1997 là Đừng Nói Tôi Điên, "mặt đẹp, dáng đẹp, chân xuýt xoa". 

Khả năng giao tiếp của nữ ca sĩ thực sự kém và khó khăn về ngôn ngữ như trên truyền hình. Tuy nhiên, người này cũng nhận xét nữ ca sĩ không thật sự ngây ngô, chỉ là giao tiếp kém. Tác phong làm việc nghiêm túc và không thích đùa cợt. 

Sơn Tùng ngày càng phòng thủ hơn (ảnh internet)
Sơn Tùng ngày càng phòng thủ hơn (ảnh internet)

Về Sơn Tùng, người này cho biết đã từng gặp nam ca sĩ hồi mới nổi tiếng nên có thể khẳng định chưa từng gặp ai tự tin như vậy. Tuy nhiên, theo thời gian tính cách của Sơn Tùng đã bị thay đổi rõ rệt. Nam ca sĩ không còn ngơ ngác như xưa, anh được cho là càng ngày càng trầm tính hơn và phòng thủ hơn trong mọi mặt.

Qua chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm cũng thấy được Sơn Tùng có cách giải quyết khó hiểu đến mức nào. Không lên tiếng, không nói trực diện và gần như giữ im lặng là phong cách của chủ tịch M-TP Entertainment.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news