Tin mới

Sơn Tùng bị 'hàng xóm' phơi bày bản chất thật trong 8 năm yêu đương Thiều Bảo Trâm

Thứ hai, 22/03/2021, 17:40 (GMT+7)

Bản chất thật về con người của Sơn Tùng được "hàng xóm showbiz" hiếm hoi tiết lộ, sẽ khiến nhiều người có cái nhìn rất khác về cô bạn gái Thiều Bảo Trâm.

Chuyện tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã thực sự kết thúc sau 8 năm mặn nồng vì "trà xanh". Đó là điều vẫn luôn được bàn cãi bởi người trong cuộc một mực giữ kín bí mật, "sống để bụng, chết mang theo". Đây cũng là điều dễ hiểu bởi họ chưa bao giờ thừa nhận yêu nhau mặc cho ai cũng biết họ yêu nhau.

Sơn Tùng được nhận xét là chàng trai đầy tử tế trong tình yêu (ảnh FBNV)
Sơn Tùng được nhận xét là chàng trai đầy tử tế trong tình yêu (ảnh FBNV)

Lại nói về chuyện tình yêu, người ta vẫn nói yêu nhau cả thập kỷ chưa chắc đã có happy ending nhưng chỉ đôi ba tháng lại nên duyên vợ chồng. Thật vậy, gắn bó với nhau, hiểu từng sở thích, sở ghét nhưng cuối cùng vẫn "đứt gánh giữa đường" vì ồn ào "trà xanh". Chia tay không có nghĩa là trong tình yêu họ bất hạnh, chỉ là đến cuối cùng họ vẫn không thuộc về nhau.

Thiều Bảo Trâm là cô gái được bạn trai hết mực chiều chuộng (ảnh internet)
Thiều Bảo Trâm là cô gái được bạn trai hết mực chiều chuộng (ảnh internet)

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm tận lực 'tẩy trắng' mọi dấu vết yêu đương Sơn Tùng, không cho kẻ phản bội cơ hội quay lại

Với chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng vậy nhưng chuyện buồn cũng không thể buồn mãi hay buồn thay được, điều nhiều người muốn biết là trong 8 năm yêu nhau ấy họ đã yêu nhau ra sao, hạnh phúc như thế nào. Dưới đây sẽ là câu chuyện về con người thật của Tùng qua lời kể của những "hàng xóm".

Sơn Tùng bị 'hàng xóm' phơi bày bản chất thật trong 8 năm yêu đương Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Theo tiết lộ của một người thân cận với Sơn Tùng nhận xét nam ca sĩ gốc Thái Bình là một người con trai tử tế nhất trong tình yêu và người này từng biết. Minh chứng cho nhận định của mình, người này dẫn chứng trong suốt thời gian yêu Thiều Bảo Trâm, mặc dù không công khai kè kè nhưng cứ có thời gian rảnh là cặp đôi bên nhau. Sơn Tùng cũng là người hết mực chiều chuộng bạn gái, chỉ cần là điều cô ấy thích anh sẵn sàng làm mọi thứ để đáp ứng.

Sơn Tùng bị 'hàng xóm' phơi bày bản chất thật trong 8 năm yêu đương Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Một thợ chụp ảnh từng có cơ hội tiếp xúc với Sơn Tùng cũng kể từng chứng kiến nam ca sĩ chạy khắp trung tâm thương mại để mua đồ hiệu tặng bạn gái. Anh còn gọi facetime mặt đối mặt với bạn gái để hỏi xem cô thích gì, có muốn mua thêm gì không. Đó là lý do cặp đôi không ít lần bị soi dùng đồ đôi, hay Thiều Bảo Trâm sở hữu nhiều đồ hiệu mà không phải ai cũng có.

Cả hai bị soi diện đồ đôi
Cả hai bị soi diện đồ đôi

Mặc dù không công khai yêu đương nhưng ai cũng biết họ là một cặp thông qua những chi tiết rất nhỏ bé. Đứng trên cương vị là một người nổi tiếng, Sơn Tùng làm gì cũng bị để ý nhưng anh vẫn không ngần ngại chia sẻ nhỏ giọt những hình ảnh về nửa kia một cách bí mật nhất. Đây cũng là điều khiến bạn bè phải nể phục, khen ngợi. 

Sơn Tùng bị 'hàng xóm' phơi bày bản chất thật trong 8 năm yêu đương Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3

Tuy nhiên, cái kết không ai ngờ cho chuyện tình tưởng sẽ đi đến cái kết đẹp lại là sự xuất hiện của người thứ ba mang tên "trà xanh". Cơ hội cho người này nhảy vào mối quan hệ là việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có những rạn nứt từ cách đây 2 năm. Sự xuất hiện của người mới chính là giọt nước tràn ly cho một mối quan hệ yêu đương đã mục ruỗng. Nên nếu như không phải cô gái "trà xanh" tên T. đó thì cũng sẽ là một người khác.

>> Xem thêm: Sơn Tùng đẩy mọi tội lỗi cho Hải Tú dù anh mới là kẻ khiến Thiều Bảo Trâm đau khổ nhất

Qua lời kể của những "hàng xóm" có thể thấy được Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã thực sự kết thúc nhưng họ không hề chia tay trong yên bình. Đó là lý do cô bạn gái đã phải tức nước vỡ bờ làm loạn mạng xã hội lúc nửa đêm. Nhưng tạm bỏ qua cái tên đau lòng ấy, nhìn nhận một cách công tâm, họ thực sự đã từng có thời gian đẹp mà có lẽ cả đời chẳng thể quên được. 

Sơn Tùng bị 'hàng xóm' phơi bày bản chất thật trong 8 năm yêu đương Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4

Trên đây mới chỉ là lời kể một chiều của người "hàng xóm" giấu mặt tự nhận có am hiểu về Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Thực tế như thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ. Người ngoài nên nghe nhiều tai để phân tích và chọn lọc. Rất có thể đây cũng chỉ là một câu chuyện bịa đặt nhằm bôi nhọ người nổi tiếng. Là công chúng, chúng ta chỉ có thể chờ đợi một ngày Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú cao hứng trải lòng về scandal "cuộc đời" này. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news