Tin mới

Thiều Bảo Trâm khoe vẻ đẹp trong veo, thuần khiết như thể chưa từng yêu Sơn Tùng

Chủ nhật, 28/03/2021, 09:02 (GMT+7)

Người ta nói rằng "phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai" nhưng với Thiều Bảo Trâm, nhiều người cho rằng cô ấy đẹp như chưa từng có mối tình 8 năm với Sơn Tùng. Đẹp đầy kiêu hãnh.

Trong cuộc sống, tình yêu là chất xúc tác để người trong cuộc thấy cuộc sống thêm màu hồng, nhưng khi sống độc thân hậu chia tay, người ta lại thấy con gái có phần kiêu hãnh hơn, đẹp tự tin hơn. Thế nên, người ta mới hay nhận xét: Con gái/Phụ nữ đẹp khi chẳng thuộc về ai cả, chỉ là chính mình, yêu thương bản thân.

Thiều Bảo Trâm đẹp tựa nữ thần hậu chia tay Sơn Tùng (ảnh FBNV)
Thiều Bảo Trâm đẹp tựa nữ thần hậu chia tay Sơn Tùng (ảnh FBNV)

Chẳng cần nói đâu xa, ví dụ điển hình chính là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Mới ngày nào còn âu sầu vì thất bại trong tình cảm, chia tay mối tình gìn giữ 8 năm với Sơn Tùng, nay Thiều Bảo Trâm đã lại rạng rỡ, thay đổi thần sắc một cách ngoạn mục, khiến người nhìn chỉ biết xốn xang, cảm mến.

>> Xem thêm: Sơn Tùng bị 'hàng xóm' phơi bày bản chất thật trong 8 năm yêu đương Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm khoe vẻ đẹp trong veo, thuần khiết như thể chưa từng yêu Sơn Tùng - Ảnh 1

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện thời trang, tình cũ Sơn Tùng đã diện chiếc váy cắt cúp cực điệu đà, cô nàng trang điểm trong trẻo, nhẹ nhàng và ngay lập tức chiếm sóng nhờ body quá nuột nà. Trong một vài khoảnh khắc, Thiều Bảo Trâm còn khéo khoe được vòng một lấp ló, là niềm ao ước của biết bao cô gái.

Thiều Bảo Trâm khoe vẻ đẹp trong veo, thuần khiết như thể chưa từng yêu Sơn Tùng - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm khoe vẻ đẹp trong veo, thuần khiết như thể chưa từng yêu Sơn Tùng - Ảnh 3

>> Xem thêm: Sơn Tùng tụt hạng phong độ vì ồn ào mỹ nhân, netizen vội đào thải đòi tìm người thay thế

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã để lại lời nhận xét cho rằng Thiều Bảo Trâm chính là Lisa phiên bản Việt với nhiều điểm tương đồng từ gương mặt đến thần thái. Thậm chí, có bình luận còn cho rằng Thiều Bảo Trâm đẹp đến đến nỗi người ta quên mất cô vừa chia tay, đẹp như thể chưa từng yêu Sơn Tùng và đau khổ vì Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm khoe vẻ đẹp trong veo, thuần khiết như thể chưa từng yêu Sơn Tùng - Ảnh 4

Theo dõi chặng đường nhan sắc của Thiều Bảo Trâm có thể thấy, hậu chia tay Sơn Tùng nữ ca sĩ càng xinh đẹp hơn hẳn, thần thái cùng nhan sắc lên hương thấy rõ. Cô nàng thông minh khi chọn những phong cách phát huy được thế mạnh ngoại hình của bản thân. Với thần thái này người cũ dù có tiếc nuối cũng đã quá muộn màng.

Thiều Bảo Trâm khoe vẻ đẹp trong veo, thuần khiết như thể chưa từng yêu Sơn Tùng - Ảnh 5

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng ồn ào đường ai nấy đi cách đây hơn 3 tháng, thời điểm đó Sơn Tùng bị cho là có "trà xanh" mà bỏ quên bạn gái 8 năm. Scandal này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Sơn Tùng xong lại giúp Thiều Bảo Trâm lại có thêm nhiều cơ hội khi nhiều người biết đến. Dù vậy, người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện chia tay.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news