Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát

Dù không tham gia diễn xuất chính trong bộ phim nhưng chàng ca sĩ trẻ cũng đến để chung vui cùng đoàn làm phim.

Dù không tham gia diễn xuất chính trong bộ phim nhưng chàng ca sĩ trẻ cũng đến để chung vui cùng đoàn làm phim.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 6

Chiều 1/4, Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt cùng nhau đến tham dự buổi ra mắt bộ phim Bếp hát - phiên bản Việt của series truyền hình nổi tiếng của châu Á - The Kitchen Musical.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 7

Giọng ca "Em của ngày hôm qua" không tham gia diễn xuất chính trong bộ phim nhưng cũng đến để chung vui cùng đoàn làm phim. Bà mẹ một con Phạm Quỳnh Anh cũng dành nhiều sự quan tâm với bộ phim này.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 8

Hai chị em thân thiết tạo dáng bên nhau.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 9

Đảm nhận vai chính - bếp trưởng Hoàng Quân trong Bếp hát là ca sĩ Lam Trường. 

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 10

Anh chia sẻ sự hứng thú khi tham gia dự án phim này vì đây là cơ hội để vừa được trải nghiệm vai diễn Hoàng Quân, vừa được hát những ca khúc mà mình yêu thích, đặc biệt là những ca khúc nhạc Việt đình đám một thời.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 11

Lân Nhã vào vai Quang Long - đầu bếp của nhà hàng Avilon. Long thầm yêu Ngọc (Trà My) và tìm mọi cách để chinh phục cô mà không bao giờ chấp nhận sự thật rằng anh sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nào thực sự với cô.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 12

NSƯT Thành Lộc vào vai Đức Hải - quản lý nhà hàng Avilon.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 13

Vai diễn Bảo Ngọc của Trà My là một cô gái giỏi giang, mạnh mẽ và độc lập. Một khi đã muốn gì thì cô sẽ làm cho bằng được, cho dù đó là trong công việc hay chuyện tình cảm. 

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 14

Là người ngoại đạo trong điện ảnh nhưng Phương Thanh đã tạo dấu ấn mạnh mẽ khi tham gia các bộ phim như Nụ hôn thần chết, Giải cứu thần chết, Hot Boy nổi loạn...Với Bếp hát, chị Chanh sẽ vào vai nữ bồi bàn Thùy Như, một người nhiều tuổi và làm việc lâu năm nhất ở Avilon. 

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 15

Diệp Lâm Anh vào vai Nam Phương - nhân viên lễ tân của nhà hàng Avilon. Xuất thân trong một gia đình khá giả nhưng Phương không thích đi học để trở thành “một ai đó” trong xã hội. Cô chỉ thích một cuộc sống vui vẻ, đơn giản. Cô là phiên bản “tóc vàng hoe” của Việt Nam

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 16

Tú Vi vào vai nữ chính Mộc Miên - bếp phó ở nhà hàng Avilon của cha cô - một đại gia nổi tiếng của Sài Gòn trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng, khách sạn. Vì xuất thân trong một gia đình danh giá, có được mọi thứ mình mong muốn nên ít nhiều tính cứng đầu và thiếu tôn trọng quy tắc cũng mang lại không ít rắc rối cho cô. Văn Anh trong vai bếp phó Đỗ Duy. Anh có một tình cảm đặc biệt dành cho nữ đồng nghiệp - bếp phó Mộc Miên.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 17

Will (365) vào vai Võ Huy - người rửa chén bát dễ mến, hiền lành, làm việc chăm chỉ của nhà hàng.

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 18

Bếp hát là bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai đạo diễn trẻ Phan Gia Nhật Linh (Phan Xine) - đạo diễn câu chuyện và Danny Đỗ - đạo diễn phần Music Video (MV). 

Sơn Tùng M-TP nổi bật trong buổi ra mắt phim Bếp hát 19

Bộ phim còn cứ sự tham gia của Dũng Hà, Anh Tài, Yaya Trương Nhi, Lều Phương Anh, Mi Lan, Annie Huỳnh Anh... Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 11/4 và phát mỗi tuần một tập.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục