Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng M-TP vừa comeback, cư dân mạng bất ngờ lục lại thuyết âm mưu cách đây khá lâu và cho rằng Chủ tịch sắp hạ màn ồn ào với Thiều Bảo Trâm.

Tối ngày 13/4, làng giải trí Việt xôn xao khi Sơn Tùng M-TP chính thức tung teaser audio cho ca khúc mới - Muộn Rồi Mà Sao Còn khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Vậy là sau gần 3 tháng biệt tăm, mất tích một cách bí ẩn thì nay Sơn Tùng đã có lời giải và câu trả lời cho những ngày tháng lặn mất tăm ấy là để đầu tư cho ra mắt MV mới.

Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm 1
Sơn Tùng M-TP chính thức giới thiệu MV mới sắp ra lò khiến fan mất ngủ. Ảnh FBNV

Ngay khi Sơn Tùng M-TP có động thái tái xuất, úp mở nội dung của MV mới thì cũng là lúc cư dân mạng khui lại thuyết âm mưu năm xưa của các thánh soi và thấy rằng sao nó lại trùng hợp đến vậy.

Theo đó, cuối năm 2020, khi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dính ồn ào chia tay vì được cho là do người thứ ba Hải Tú xuất hiện thì ngay lập tức trên mạng xuất hiện một bài viết khá dài phân tích cụ thể về ồn ào này và cho rằng tất cả đều nằm trong tính toán của giọng ca gốc Thái Bình.

Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm 2
MV mới của Sơn Tùng M-TP có tên 'Muộn rồi mà sao còn'. Ảnh FBNV

Theo người này, thực chất ồn ào tình tay ba với Hải Tú và Thiều Bảo Trâm là từ phía Sơn Tùng dàn dựng lên. Sau đó nam chính sẽ đứng ra chịu búa rìu dư luận rồi ở ẩn nhằm tạo sức hút truyền thông cho người tình Thiều Bảo Trâm và cũng làm bệ phóng cho Hải Tú. Sau khi mọi ồn ào dần lắng xuống, nam chính sẽ xuất hiện và cho ra mắt MV mới. Sau khi MV thành công, Sơn Tùng sẽ công khai làm hòa và chính thức kết thúc happy ending với Thiều Bảo Trâm. Và cuối cùng, tất cả đều có lợi trong ồn ào.

Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm 3
Cư dân mạng bất đầu cho rằng thuyết âm mưu năm xưa của Sơn Tùng M-TP đã ứng nghiệm. Ảnh FBNV

Thuyết âm mưu của cư dân mạng này khi đó đã bị nhiều người hoài và cho rằng viển vông, suy đoán quá đà. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì nhiều người lại chiêm nghiệm và thấy ràng "ơ sao lại đúng đến vậy". Nếu theo thuyết âm mưu bên trên thì Sơn Tùng M-TP mới đang đi được 2/3 chặng đường và còn phần hạ màn hạnh phúc bên Thiều Bảo Trâm nữa là kết thúc ồn ào. 

Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm 4
Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm. Ảnh internet

Có nhiều ý kiến xung quanh cuộc tình tay ba của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú. Có người cho rằng đây là "thuyết âm mưu" của Sơn Tùng nhằm để "gà cưng" Hải Tú và Thiều Bảo Trâm nổi tiếng. Thực tế cho thấy, sau ồn ào, 2 nhân vật nữ chính cũng đã nổi tiếng hơn, tăng lượng theo dõi hơn. 

Tuy nhiên, cũng có fan lại không tin rằng một người nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP phải dùng đến chiêu trò, "thuyết âm mưu" để hạ bệ tên tuổi của mình. Thực hư sự việc như nào thì chỉ người trong cuộc mới rõ.

Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm 5
Một số cư dân mạng còn cho rằng Thiều Bảo Trâm là người đứng sau ồn ào. Ảnh internet.

Thực tế, ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức hút của Sơn Tùng M-TP. Chỉ sau chưa đầy 10 phút đăng tải, đoạn clip với sự xuất hiện của 'Chủ tịch Tùng' đã nhận được hơn 10K tương tác và hơn 1,2K lượt bình luận. Điều này chứng tỏ sau bao ồn ào, sức hút của Sơn Tùng vẫn chưa suy giảm một chút nào cả. 

>> Xem thêm: Tái xuất sau 'drama trà xanh', Sơn Tùng đang toan tính điều gì?

Sơn Tùng vừa comeback, thuyết âm mưu năm xưa lại trỗi dậy, phải chăng sắp hạ màn với Thiều Bảo Trâm 6
Liệu Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng sẽ hạ màn bằng màn cầu hôn hạnh phúc. Ảnh internet

Xuất hiện trong đoạn clip 'nhá hàng' về sản phẩm mới nhất sắp ra mắt của mình, Sơn Tùng nói rất ngắn gọn với hàm ý giới thiệu đến với các fan hâm mộ rằng ngày mai vào 19h58 phút Sơn Tùng sẽ chính thức tung ra ca khúc mới.

Sau thời gian dài liên tục giữ im lặng và không có bất cứ động thái nào với truyền thông từ sự vụ ồn ào 'trà xanh' với 'gà cưng' Hải Tú và vụ đạo nhạc, Sơn Tùng chính thức comeback trở lại với một loạt các dấu hiệu 'nhá hàng' mà dân tình hoàn toàn có thể đoán trước 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục