Tin mới

Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật

Thứ ba, 24/08/2021, 11:45 (GMT+7)

Son Ye Jin vừa có sự hiện diện ấn tượng giữa lúc đang xuất hiện nghi vấn nữ diễn viên mang bầu, có con với Hyun Bin sau một khoảng thời gian hẹn hò.

Những ngày qua, CĐM không khỏi xôn xao trước nghi vấn Son Ye Jin mang bầu, có con với Hyun Bin khi xuất hiện những hình ảnh nữ ca sĩ lên cân. Đặc biệt gương mặt gương mặt đầy đặn, đôi môi tều chưa từng có của Son Ye Jin như là những dấu hiệu ban đầu của phụ nữ mang thai.

Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật 1
Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật

Giữa lúc nghi vấn Son Ye Jin có con với Hyun Bin gây xôn xao thì mới đây, "chị đẹp" đã chính thức tái xuất. Trong loạt ảnh quảng cáo mới nhất, Son Ye Jin vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Đáng chú ý nhất là vóc dáng thon gọn, vòng eo phẳng lỳ, không hề có dấu hiệu của người đang mang bầu.

Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật 2
Son Ye Jin vóc dáng thanh mảnh, vòng eo phẳng lì giữa lúc xuất hiện tin đồn cô mang thai con của Hyun Bin. Ảnh: Internet

Nhiều người vì thế cho rằng việc Son Ye Jin mang bầu chỉ là tin đồn, hoài nghi không đúng sự thật. Số khác thì cho rằng mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh có thể mới mang thai nên bụng còn nhỏ, chưa thể nói được điều gì.

Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật 3
Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật 4
Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật 5
Son Ye Jin xinh đẹp trong loạt ảnh mới nhất. Ảnh: Internet

Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức nên duyên sau bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh. Trước đó dù liên tục giữ im lặng khi bị khui ra bằng chứng hẹn hò nhưng cuối cùng cả hai đành phải lên tiếng thừa nhận sau khi bị Dispatch tung ra bằng chứng không thể chối cãi.

Sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò trước truyền thông, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều khá thoải mái khi thể hiện tình cảm của mình trước dư luận. 

Son Ye Jin chính thức lộ diện sau nghi vấn có con với Hyun Bin, chi tiết 'đắt giá' đã nói lên sự thật 6
Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi đẹp, được nhiều người yêu mến của làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, việc công khai hẹn hò cũng đi kèm theo nhiều tin đồn cả hai về chung một nhà. Trong suốt thời gian qua, không ít lần xuất hiện tin đồn Hyun Bin về Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn. Mới đây nhất, truyền thông Hàn còn đặt nghi vấn về việc cặp đôi đã sống chung trong căn penthouse mới tậu của Huyn Bin.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news