Tin mới

Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê

Thứ bảy, 21/08/2021, 18:32 (GMT+7)

Nhậm Gia Luân được xem là nam thần cổ trang số 1 Hoa ngữ hiện nay. Chỉ riêng tạo hình nhân vật, Nhậm Gia Luân thực sự đã thuyết phục được cả những khán giả khó tính nhất.

Mỹ nam Cbiz nhiều vô kể, nhưng không phải ai cũng đẹp trong tạo hình cổ trang. Nhậm Gia Luân lúc nào cũng là cái tên nằm trong top đầu danh sách nam thần cổ trang. Chỉ cần điểm lại một vài tạo hình dưới đây, bạn sẽ hiểu tại sao khán giả lại si mê anh ấy đến vậy.

Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 1
Đây là tạo hình Lục Dịch do Nhậm Gia Luân thủ vai trong Cẩm Y Chi Hạ. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhậm Gia Luân và đạt được thành công vang dội.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 2
Rất nhiều khán giả khi thấy Nhậm Gia Luân mặc phi ngư phục đã đổ rầm rầm vì nhan sắc của anh. Cũng chính nhờ tạo hình này mà nhiều người khi nhắc tới Cẩm Y Vệ là nhớ ngay tới Nhậm Gia Luân.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 3
Đẹp trai, cao quý, nho nhã, ai có thể cưỡng lại được một nam thần cổ trang như thế này?
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 4
Nhậm Gia Luân trong tạo hình bạch công tử. Khí chất ấy đã đủ khiến bạn si mê chưa? Có khán giả từng nhận xét khi Nhậm Gia Luân mặc trang phục trắng là như thư sinh thanh trâm ngọc khiết.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 5
Dù có kinh phí hạn hẹp, kỹ xảo giả trân nhưng phản ứng hóa học dễ thương giữa Lục đại nhân bên ngoài khó ở, bên trong ấm áp và Viên bổ khoái (Đàm Tùng Vận thủ vai) vẫn khiến khán giả liêu xiêu. Tạo hình Cẩm Y Vệ của Nhậm Gia Luân làm toát lên vẻ đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ thực sự hút hồn khán giả.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 6
Sang đến phim mới Trường An Như Cố, Nhậm Gia Luân tiếp tục chứng minh nhan sắc thượng thừa, thu phục mọi con tim của mình. Vào vai Vương gia Châu Sinh Thần, một vị tướng quân văn võ song toàn, Nhậm Gia Luân toát ra khí chất vương giả, dũng mãnh nhưng cũng không kém phần băng lãnh.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 7
Trong phim mới, khả năng diễn xuất của Nhậm Gia Luân được khán giả khen ngợi hết lời. Đặc biệt, anh và bạn diễn Bạch Lộc cũng tạo được phản ứng hóa học vô cùng đẹp đôi.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 8
Phải công nhân rằng một lần nữa trang phục của Nhậm Gia Luân ghi điểm trong mắt công chúng. Dù xét về ngoại hình hay khí chất, đều toát lên vẻ phong trần, băng lãnh của một anh hùng.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 9
Mỗi lần Nhậm Gia Luân xuất hiện trong một tạo hình cổ trang mới, anh đều khiến người ta phải kinh ngạc.
Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến khán giả u mê 10
Uy mãnh, phong trần như thế này, các bạn đã sẵn sàng theo dõi Trường An Như Cố của Nhậm Gia Luân chưa?

>> Xem thêm: Tiêu Chiến, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Nhậm Gia Luân... ai là người diễn mắt đỉnh cao?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news