Tin mới

Thái độ khó hiểu của Lâm Khánh Chi giữa ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Thứ sáu, 11/06/2021 15:23

Dù không liên quan nhưng động thái của Lâm Khánh Chi lúc nửa đêm đầy ẩn ý khiến dân mạng cho rằng đang "đá xéo" Phi Nhung.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ bị lộ chuyện cơm không lành, canh không ngọt như nhiều người vẫn thấy. Trước đây có những mâu thuẫn nhỏ nhưng cả hai đã giải quyết êm đẹp nhưng lần này, mối quan hệ lần nữa được đẩy lên cao trào. Sự việc bắt nguồn từ việc nam hacker đã đăng tải nhiều tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường khi nhắn với một người khác nhiều lần nhắc lại anh muốn ra khỏi nhà vì mất từ do. Trong nội dung đoạn tin nhắn, Hồ Văn Cường gọi gia đình Phi Nhưng là "quỷ dữ", "lột mặt nạ",..khiến nhiều người hoang mang. 

Thái độ khó hiểu của Lâm Khánh Chi giữa ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường 1
Mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt của Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị chính người trong cuộc tiết lộ. Ảnh internet

Điều đáng nói là chính bản thân Hồ Văn Cường cũng xác nhận đây chính là những tin nhắn mà mà mình viết. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Phi Nhung lại gặp nhiều chỉ trích về việc lợi dụng con nuôi để kiếm tiền. Trước những lời chỉ trích đầy ác ý, Phi Nhung đã lên tiếng nói rõ về chuyện cát-xê được nhận sau khi đi hát của Hồ Văn Cường.

"Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói.", Phi Nhung tiết lộ đồng thời cũng nhấn mạnh mẹ đẻ của Hồ Văn Cường sống ở nhà cô rất thoải mái và chưa có ý định ra riêng vì muốn chờ con thi xong đại học rồi mới tính.

Thái độ khó hiểu của Lâm Khánh Chi giữa ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường 2
Phi Nhung tiết lộ về số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Ảnh FBNV

Điều đáng nói là sau khi Phi NHung có những tiết lộ này thì bất ngờ nửa đêm, Lâm Khánh Chi lại đăng tải dòng trạng thái: "Đưa tiền cho ba mẹ em ấy giữ đi". Dù không nhắc đích danh ai nhưng dòng trạng thái xảy ra đúng thời điểm nhạy cảm thì nhiều người đã nghĩ ngay đến sự việc ảu Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Thái độ khó hiểu của Lâm Khánh Chi giữa ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường 3
Động thái đầy ẩn ý của Lâm Khánh Chi thu hút sự chú ý của dân mạng. Ảnh FB

Không hiểu lý do gì sau đó Lâm Khánh Chi đã vội xóa bài viết nhưng dân mạng đã kịp chụp và lan truyền trên mạng xã hội. Hiện Lâm Khánh Chi vẫn chưa nói thêm gì về động thái vừa qua của mình.