Cập nhật trạng thái mới, Thanh Hằng lại 'thả thính' chọc tức Hà Anh Tuấn?

Sau khi Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm có ảnh thân mật khi ở cùng nhau, siêu mẫu Thanh Hằng lại bất ngờ ẩn ý 'thả thính' trên MXH.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn được nhiều người nhắc đến không chỉ vì một tình bạn đặc biệt mà còn nhiều tin đồn xuất hiện xung quanh hai người.

Cập nhật trạng thái mới, Thanh Hằng lại 'thả thính' chọc tức Hà Anh Tuấn? 1

Thanh Hằng xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

Chia sẻ về Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng nói: "Dù là yêu đương hay bạn bè, trên hết chúng ta phải tìm thấy sự thấu hiểu. Bản thân Hằng là người rất khó tính, Tuấn cũng vậy. Nhưng khi nhìn thấy lẫn nhau, cả 2 có sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Lúc gặp nhau, cả 2 đều nhường nhau để giữ được mối quan hệ lâu dài, thân thiết. Cả 2 người phải bỏ bớt cái tôi".

Thế nhưng dân mạng lại chẳng buông tha khi cứ thấy Hà Anh Tuấn thân thiết với Mỹ Tâm thì họ lại réo tên Thanh Hằng bới nhiều năm nay Thanh Hằng vẫn được xem là “người yêu tin đồn” của giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em”.

Cập nhật trạng thái mới, Thanh Hằng lại 'thả thính' chọc tức Hà Anh Tuấn? 2

Thanh Hằng thả thính chọc tức Hà Anh Tuấn?

Giữa ồn ào Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm lộ ảnh thân thiết trong quán cà phê. Mới đây trên trang cá nhân của siêu mẫu bất ngờ chia sẻ thông tin về buổi họp báo giới thiệu chương trình 'Fashion Voyage' mùa hai.

Điều đáng chú ý vì sự kiện này cùng với việc tham gia đoàn làm phim ở Bình Dương khiến Thanh Hằng không ngủ suốt 24 tiếng đồng hồ.  Tuy vậy người tình tin đồn của Hà Anh Tuấn vẫn không quên kèm theo lời 'thả thính': "Em thì cuốn theo việc. Thế ai cuốn theo em?".

Cập nhật trạng thái mới, Thanh Hằng lại 'thả thính' chọc tức Hà Anh Tuấn? 3

Cặp đôi được dân mạng nhiệt tình ủng hộ.

Ngay sau bài chia sẻ, dân mạng vội nhắc ngay tên Hà Anh Tuấn ngay dưới phần bình luận. Ngoài ra thì ai cũng dành tặng lời khen thần thái xuất sắc của Thanh Hằng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Thanh Hằng

Sau đêm concert, Hà Anh Tuấn bỗng tự 'vạch áo cho người xem lưng': Là người ích kỷ 'cả thèm chóng chán' trong tình yêu
Sau đêm concert, Hà Anh Tuấn bỗng tự 'vạch áo cho người xem lưng': Là người ích kỷ 'cả thèm chóng chán' trong tình yêu

Ngay sau đêm nhạc The Veston diễn ra tại Đà Lạt vào đầu tháng 4 vừa qua, khi dư âm vẫn còn phảng phất trong lòng những người hâm mộ thì mới đây 'chủ tịch Hà' bỗng dội gáo nước lạnh vào các fan nữ khi tự bóc mẽ tất tần tật những tật xấu của mình. 

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục