Tin mới

Thiên An khoe nhan sắc thăng hạng hậu lộ ảnh vui vẻ bên trai lạ, 'vạch trần' con người Jack

Thứ sáu, 30/12/2022, 14:45 (GMT+7)

Thiên An khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng hậu lộ ảnh vui vẻ bên trai lạ, tố Jack vô tình.

Mới đây, Thiên An khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng sau loạt ồn ào với Jack. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tiết lộ lý do tại sao thời gian gần đây ít đăng ảnh cùng con gái: "Dạo này xin chụp hình với Sol khó khăn quá, bo xì thôi nghỉ chơi".

Thiên An khoe nhan sắc thăng hạng hậu lộ ảnh vui vẻ bên trai lạ, 'vạch trần' con người Jack. Ảnh internet
Thiên An khoe nhan sắc thăng hạng hậu lộ ảnh vui vẻ bên trai lạ, 'vạch trần' con người Jack. Ảnh internet

Cách đây không lâu, Thiên An bị lộ loạt ảnh vui vẻ bên những người đàn ông lạ sau khi dính vào ồn ào bắt cá 2 tay. Trong loạt khung ảnh, Thiên An đều vô cùng thân thiết với các chàng trai giấu mặt. Qua những cử chỉ và hành động thân mật, nhiều người cũng nhận định họ trông như tình nhân với nhau. Khi ở bên cạnh những người đàn ông này, Thiên An dường như cũng rất vui vẻ và hạnh phúc được thể hiện rõ qua từng nét mặt.

Thiên An lộ ảnh bên trai lạ. Ảnh internet
Thiên An lộ ảnh bên trai lạ. Ảnh internet

Trước đó như đã thông tin, trên mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn giữa Thiên An và nhân vật tên T. Theo đó, nữ diễn viên được cho là có mối quan hệ tình cảm với ông T trong quãng thời gian hẹn hò Jack.

Ngoài ra, một số fanpage và tài khoản mạng còn đăng tải thông tin nữ diễn viên được ông T tặng nhà, gia đình Jack trả nợ cho anh trai Thiên An số tiền 2 tỷ đồng. Những tin đồn kể trên khiến Thiên An bị khán giả chỉ trích. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên “bắt cá hai tay” và phản bội Jack.

Thiên An tố Jack vô tình, không chu cấp cho con. Ảnh internet
Thiên An tố Jack vô tình, không chu cấp cho con. Ảnh internet

Thời gian qua, Thiên An gây chú ý khi tiết lộ về việc Jack ngừng chu cấp cho con: "Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3. Thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu đồng, bạn ấy chu cấp 10-15 triệu đồng là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình bạn ấy đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa". 

Thiên An bén duyên với Jack khi cùng tham gia một MV. Ảnh internet
Thiên An bén duyên với Jack khi cùng tham gia một MV. Ảnh internet

Trước loạt tin đồn, Thiên An có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. Khẳng định những thông tin lan truyền cho rằng cô có quan hệ tình cảm với nhiều người cùng lúc là sai sự thật, nữ diễn viên cũng cho biết đã nhờ phía luật sư vào cuộc. Thiên An cũng cho biết sẽ làm việc đến cùng để bảo vệ danh dự bản thân trước những thông tin vu khống, bịa đặt này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news