Tin mới

Thời tiết hôm nay 24/12: Ngày nắng ấm cuối trước khi đón không khí lạnh cực mạnh

Thứ sáu, 24/12/2021, 08:27 (GMT+7)

Hiện nay một bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Trong ngày hôm nay, Bắc Bộ trong đó có Hà Nội vẫn nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Hà Nội

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; gần sáng mai có mưa và mưa rào. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 16-25 độ.

Thời tiết hôm nay 24/12: Ngày nắng ấm cuối trước khi đón không khí lạnh cực mạnh - Ảnh 1

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; gần sáng mai có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 13-25 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; gần sáng mai có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 15-25 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía Nam ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 16-26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 21-31 độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 16-29 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news