Tin mới

Thông báo bán vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong

Thứ năm, 08/06/2023, 19:40 (GMT+7)

Ban tổ chức thông báo kế hoạch bán vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong (Trung Quốc).

Nhận dịp FIFA Days tháng 6, đội tuyển Việt Nam có hai trận giao hữu với Hong Kong vào ngày 15/6 trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) và Syria vào ngày 20/6 trên sân Thiên Trường (Nam Định). Đây là 2 trận đấu ông Philippe Troussier ra mắt với tư cách là HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trong chiều 8/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé và kế hoạch phát hành vé xem trận giao hữu với Hong Kong. Cụ thể như sau, có ba mệnh giá vé gồm 300.000 đ/vé (Khán đài A tầng 1); 200.000 đ/vé (Khán đài A tầng 2 và khán đài B); 50.000 đ/vé (Khán đài C và D).

Phương thức phát hành vé và trả vé:

Đầu tiên là bán vé online, khán giả truy cập ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để tiến hành đặt vé, thanh toán online theo hướng dẫn, thời gian từ 8h00 ngày 12/6/2023 đến 18h00 ngày 13/6/2023. Mỗi mã QR chỉ được đổi vé 01 LẦN DUY NHẤT nên khán giả vui lòng tự bảo quản mã QR, không chia sẻ cho bất kỳ ai, khi đổi vé, khán giả mang theo giấy tờ tùy thân (CCCD, CMT,…) để BTC đối chiếu (nếu cần). Địa điểm trả vé online là tại cổng chính sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng.

Ban tổ chức thông báo bán vé. Ảnh: VFF
Ban tổ chức thông báo bán vé. Ảnh: VFF

Thứ hai là bán vé trực tiếp tại quầy, ban tổ chức sẽ triển khai bán vé tại quầy khi và chỉ khi vẫn còn vé sau khi đã bán qua kênh online. Thời gian dự kiến từ 08h30 ngày 13/6/2023 đến 11h30 ngày 15/6/2023 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Địa điểm bán vé tại cổng chính sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng.

Mặt khác, ban tổ chức cũng yêu cầu một số lưu ý như sau khi đến cỗ vũ: 

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé; BTC mở cửa đón khán giả tới sân trước 03 tiếng; Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi mua; Khi đến sân không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện;

KHÔNG MANG VÀO SÂN: Chai/bình nước; Banner quảng bá các thương hiệu không phải của nhà tài trợ trận đấu; không mang máy ảnh/máy quay lên khán đài; BTC có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé. Hãy cùng sát cánh với đội tuyển Việt Nam, ra sân với tinh thần “CỔ VŨ VĂN MINH – KHÔNG PHÁO SÁNG”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news