Tin mới

Tiến Linh: ‘Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó, tiếp tục chiến đấu’

Thứ năm, 14/10/2021, 09:20 (GMT+7)

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình để thể hiện quyết tâm đứng dậy sau trận thua Oman, và nguyện chiến đấu hết mình ở phần còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Highlight Oman vs Việt Nam:

 

Tiền đạo mang áo số 9 Nguyễn Tiến Linh chính là cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng duy nhất vào lưới đội tuyển Oman ở lượt đấu thứ 4, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tính từ đầu vòng loại World Cup 2022 tới giờ, Tiến Linh chính là chân sút số 1 của ĐT Việt Nam với số bàn thắng đã ghi được tổng cộng là 7 bàn. Ngoài ra, Tiến Linh cũng được LĐBĐ châu Á (AFC) đánh giá là một trong những chân sút có triển vọng tốt nhất châu Á.

Thất bại thứ 4 liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022, đặc biệt là việc chưa kiếm được điểm nào trên sân của 2 đối thủ được đáng giá là ngang tầm ở bảng đấu là Trung Quốc và Oman đã khiến cho tinh thần của ĐT Việt Nam chạm đáy. Trong hoàn cảnh đó, Tiến Linh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình: "Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó. Tiếp tục chiến đấu!". 

Tiến Linh: ‘Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó, tiếp tục chiến đấu’ 1
Tiến Linh khích lệ tinh thần chính mình và đồng đội sau 4 thất bại liên tiếp ở vòng loại World Cup - Ảnh: Facebook cá nhân

Trong phần bình luận, tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam cũng nói lời cảm ơn mọi người, đã ủng hộ và động viên các tuyển thu sau những trận đấu đã qua tại vòng loại World Cup. 

Ở hai trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam trước Trung Quốc (ngày 8/10) và Oman (12/10), Tiến Linh đều đã ghi bàn và để lại dấu ấn với khả năng chạy chỗ phá bẫy việt vị thông minh, và chọn vị trí rất đúng lúc đúng chỗ để có thể đánh hơi bàn thắng. 

Mục tiêu trước mắt của Tiến Linh và các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam là tiếp tục chơi tốt tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, cũng như cố gắng bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Trong tháng 11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục trải qua lịch thi đấu vô vàn khó khăn khi phải tiếp đón ĐT Nhật Bản (11/11) và ĐT Saudi Arabia (16/11) đều trên sân nhà. 

Lịch thi đấu ĐT Việt Nam - vòng loại World Cup 2022

Tiến Linh: ‘Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó, tiếp tục chiến đấu’ 2
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news