Tin mới

Vướng tin đồn hẹn hò với Cẩm Đan nhưng chồng cũ Lệ Quyên lại thường xuyên than cô đơn

Thứ ba, 04/05/2021, 16:35 (GMT+7)

Dù nhiều lần bị vướng tin đồn hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên liên tục bị soi dấu vết với Cẩm Đan.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái than thở cô đơn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

"Biển một bên...và không thấy em nào kế bên", Doanh nhân Đức Huy đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Ảnh FBNV
Ảnh FBNV

Tuy nhiên, dù đang than thở cô đơn nhưng đã để lại bình luận tiết lộ rằng nam doanh nhân không hề cô đơn như lời đã nói. Người này còn công khai nhắc tên người đẹp Cẩm Đan rằng: "Em Cẩm Đan chụp cho bác Bi đẹp thế".

Sau khi ly hôn, chuyện tình mới của Lệ Quyên và chồng cũ nhận được nhiều sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Trong khi Lệ Quyên thoải mái công khai tình yêu bên bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu thì chồng cũ là doanh nhân Đức Huy cũng vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp kém 27 tuổi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mặc dù lộ rõ bằng chứng hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên và bạn gái Cẩm Đan chưa từng thừa nhận chuyện đang yêu đương mà chỉ công khai đang tìm hiểu nhau. Doanh nhân Đức Huy và bạn gái kém 27 tuổi cũng khá kín kẽ thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, doanh nhân Đức Huy tiếp tục xuất hiện cùng với Cẩm Đan trong một sự kiện. Thế nhưng, sau nhiều lần bị soi mói, cặp đôi dù ngồi cạnh nhau nhưng lại hạn chế tương tác để phân tán sự chú ý. Không chỉ xuất hiện riêng biệt trên thảm đỏ mà cả hai đã giữ khoảng cách với nhau khi xuất hiện giữa chốn đông người.

Vướng tin đồn hẹn hò với Cẩm Đan nhưng chồng cũ Lệ Quyên lại thường xuyên than cô đơn - Ảnh 1

Hay trong một sự kiện khác, "team qua đường" đã vô tình phát hiện doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên cùng tình trẻ kém 27 tuổi là Cẩm Đan cùng nhau tham gia một sự kiện âm nhạc đình đám. Ban đầu, Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy thoải mái đứng cạnh nhau nhún nhảy theo điệu nhạc. Cả hai còn tình cảm cụng ly với nhau. Tuy nhiên, sau đó, khi phát hiện có người đang quay lén, chân dài sinh năm 2002 bắt đầu di chuyển sang vị trí bên trái cách chồng cũ Lệ Quyên một người. 

Mặc dù cố tình đánh lạc hướng dư luận nhưng dường như chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ Cẩm Đan không thể qua được mắt thiên hạ. Đã từng 7749 lần lộ bằng chứng yêu đương xong cặp đôi vẫn nhất quyết chọn cách im lặng và khá tế nhị khi xuất hiện cùng nhau.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Lệ Quyên Đức Huy