Trận ĐT Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup bị hoãn vì virus corona

Toàn bộ các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3 sẽ bị dời lại do những ảnh hưởng của dịch virus corona.

Theo thông tin mới được LĐBĐ Indonesia đăng tải, toàn bộ các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển này trong tháng 3 và 6 sẽ được lần lượt dời sang tháng 7 và 11. Đây là quyết định chính thức về việc hoãn thi đấu các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á do ảnh hưởng của dịch cúm virus corona (Covid-19).

Như vậy, các trận đấu giữa Indonesia gặp Thái Lan vào ngày 26/3 sẽ được dời sang ngày 8/10. Trong khi đó, trận gặp ĐT UAE vào ngày 31/3 sẽ chuyển sang 13/10.

Trận ĐT Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup bị hoãn vì virus corona 1

Các trận đấu của ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup tháng 3 và tháng 6 sẽ bị hoãn lại. Ảnh: LĐBĐ Indonesia

Trận cuối cùng của ĐT này tại vòng loại World Cup, gặp Việt Nam vào ngày 4/6 sẽ phải dời sang ngày 12/11.

Với thông tin trên, toàn bộ các trận đấu của vòng loại World Cup 2022 diễn ra trong tháng 3 sẽ bị hoãn và dời lịch đấu lại sang tháng 10/2020, trong đó có trận đấu của ĐT Việt Nam.

Như vậy phải đến ít nhất tháng 10, các CĐV Việt Nam mới được chứng kiến thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trong một trận đấu chính thức. Dẫu vậy đây vẫn là một tin vui với đoàn quân áo đỏ. Trong bối cảnh các cầu thủ đang chấn thương và chưa có thể trạng tốt nhất, ĐT Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu phải thi đấu vào cuối tháng 3 tới đây.

Trận ĐT Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup bị hoãn vì virus corona 2

ĐT Việt Nam sẽ phải tìm những đối thủ giao hữu từ giờ cho đến tháng 10. Ảnh: Sport5

Việc dời lịch sang tháng 10 sẽ giúp các cầu thủ bình phục chấn thương. Ngoài ra, đội ngũ BHL cũng sẽ có những phương án chuẩn bị tốt nhất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục