Tin mới

Trần Lộ viết ‘bài điếu’ cho Hoắc Tôn hậu lùm xùm phụ bạc: ‘Tôi cần xin lỗi nhất chính là bản thân mình’

Thứ sáu, 13/08/2021, 13:35 (GMT+7)

Trần Lộ chia sẻ: 'Tôi không muốn quay lại vì đã nhìn rõ con người anh ta'.

Trần Lộ mới đây bất ngờ chỉ đích danh Hoắc Tôn, cho biết anh là người phụ bạc, có đời tư “không kém” Ngô Diệc Phàm. Đồng thời cô cũng tung ra bằng chứng xác thực.

Mới đây, Trần Lộ đã cho biết tình trạng hiện tại sau khi lên tiếng tố bị Hoắc Tôn đối xử tệ bạc. Cụ thể, theo Sina, bài đăng mới nhất của Trần Lộ để cảm ơn người quan tâm đến cô, đồng thời thông báo, khẳng định không có chuyện tái hợp với Hoắc Tôn vì đã nhìn rõ con người của giọng ca 31 tuổi. 

Trần Lộ viết ‘bài điếu’ cho Hoắc Tôn hậu lùm xùm phụ bạc: ‘Tôi cần xin lỗi nhất chính là bản thân mình’ 1
Ảnh: weibo

Nguyên văn bài viết của Trần Lộ:

"Cám ơn cả nhà đã quan tâm. Tôi trước mắt vẫn bình an và đang ở nhà người bạn. Từ ngày bị đe dọa đến giờ tôi chưa có ý nghĩ sẽ tái hợp. Từ đầu đến cuối, tôi chỉ muốn một lời giải thích thỏa đáng và một tiếng xin lỗi đàng hoàng. 

Không ai muốn đem chuyện đời tư của mình để trưng ra trước công chúng. Từ bài đăng đầu tiên trên Weibo đến thời điểm hiện tại, tôi đã dành nhiều thời gian lắm rồi, bây giờ chỉ muốn kết thúc tốt đẹp.

Trần Lộ viết ‘bài điếu’ cho Hoắc Tôn hậu lùm xùm phụ bạc: ‘Tôi cần xin lỗi nhất chính là bản thân mình’ 2
Ảnh: weibo

Tâm thư của anh ấy chỉ khiến tôi nhìn rõ bộ mặt con người này. Lý do anh ấy ẩn Weibo là vì những đoạn nói chuyện này thể hiện sự ô nhục của anh ta. Thậm chí những đoạn ghi âm đều xảy ra sau sự việc này, một vũ công không có tên tuổi như tôi khi dính phải ồn ào trên đã chọn cách giải quyết như vậy có gì sai?

Weibo là nền tảng mạng xã hội cộng đồng, vô tình lại chiếm nhiều thời gian của cả nhà, đến hôm nay, tâm trạng tôi cũng không còn, danh vọng phó mặc sự đời. Lúc yêu thì tự nguyện, vui vẻ, do bản thân tôi không gặp đúng người. Tôi đã đánh đổi 9 năm của mình để rút ra bài học kinh nghiệm, hy vọng tôi có thể cảnh tỉnh mọi người, những bạn gái sẽ gặp được đúng người. 

Tôi cũng xin lỗi bố mẹ, bạn bè, người thân, xin lỗi những người luôn ủng hộ tôi. Nhưng người tôi cần xin lỗi nhất chính là bản thân mình. 

Trần Lộ viết ‘bài điếu’ cho Hoắc Tôn hậu lùm xùm phụ bạc: ‘Tôi cần xin lỗi nhất chính là bản thân mình’ 3
Ảnh: weibo

Tôi đã nói rõ ở những bài đăng trước, những người tin vào thuyết âm mưu của tôi có thể ngừng ngay hành động của mình không? Chính vì những người như vậy khiến dư luận cho rằng người bị hại luôn có tội, lẽ đó mà nhiều người bị hại không dám lên tiếng.

Tôi cũng cảm ơn những luôn động viên và ủng hộ tôi, các bạn khiến tôi cảm thấy thế giới này vẫn còn những điều tốt đẹp!".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news