Tin mới

Trấn Thành la làng kêu mệt khi bị Hari Won bắt đi leo núi ở quê ngoại

Thứ ba, 11/02/2020, 10:35 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Chia sẻ mới đây của Hari Won thu hút sự chú ý của người hâm mộ về chuyến du lịch cùng chồng và bạn bè của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won bất ngờ chia sẻ kỉ niệm hai vợ chồng cùng đám bạn thân khi leo núi trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

"Sáng đó mới tới chân núi thôi đã la làng không chịu lên đó... Phải cho ăn đồ ăn nóng, năn nỉ, an ủi, cổ vũ tinh thân mới chịu đi đó!!! Mà đi bằng gì...Lên núi bằng cáp treo thôi đó!! Ôi chồng tôi!...

Chuyến đi Hàn Quốc này của mình...phải bắt mọi người đi bộ nhiều, có ngày hơn 7000 bước, có ngày 14000 bước và cũng có ngày 19055...bước...", Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân.

Trấn Thành la làng kêu mệt khi bị Hari Won bắt đi leo núi ở quê ngoại 1

Chia sẻ của Hari Won thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. nhiều người bày tỏ sự thích thú với câu chuyện của Hari Won về chuyến du lịch của các nghệ sĩ.

Trấn Thành la làng kêu mệt khi bị Hari Won bắt đi leo núi ở quê ngoại 2

Hari Won và Trấn Thành trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Hari Won và Trấn Thành là cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Việt. Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Mới đây, cả hai có chuyến du lịch Hàn Quốc sau khi "đứa con tinh thần" thành công.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Trấn Thành Hari Won