Tin mới

Trang Trần nói về vụ việc ‘bánh mì không phải lương thực’: 'Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch'

Thứ ba, 20/07/2021, 13:44 (GMT+7)

Trang Trần cho rằng cán bộ nói ‘bánh mì không phải lương thực’ cũng vì công việc, thực hiện nhiệm vụ của mình.

Trước đó, theo Tiền Phong đưa tin, anh Trần Văn Em là công nhân, đã bị lực lượng chức năng phường Vĩnh Hoà giữ xe khi đi mua bánh mì. Khi này, anh có xuất trình giấy tờ, giải thích lí do ra đường là để mua bánh mì. 

Tuy nhiên cán bộ kiểm soát chốt chặn không đồng tình, cho rằng bánh mì không phải là mặt hàng thiết yếu. Đáng nói là ông Trần Lê Hữu Thọ - Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hoà còn quay lại clip, có hành vi quát tháo và cho giữ giấy tờ, xe máy của người này.

Trang Trần nói về vụ việc ‘bánh mì không phải lương thực’: 'Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch' 1
Ảnh: chụp màn hình

Trong vụ việc xử phạt vì đi "mua bánh mì không phải là lương thực thiết yếu", Trang Trần bất ngờ lên tiếng, bênh vực vị cán bộ trong vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt.

Cô nàng đánh giá nhân vật trong clip bị rối về giải thích: “Về ngôn ngữ thì thật đáng trách nhưng mà nên nói một cách nhẹ nhàng hơn một chút thì đó lỗi cũng nhỏ. Vì mục đích của họ là muốn dịch bệnh không lây lan thôi nên không quá nặng nề. Thái độ của người đó cũng không có bố đời mẹ thiên hạ nên là tội nghiệp”. 

Trang Trần nói về vụ việc ‘bánh mì không phải lương thực’: 'Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch' 2
Ảnh: chụp màn hình

Trang Trần còn bày tỏ thêm: “Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch, họ làm vậy để chúng ta hạn chế ra đường thôi chứ tầm này những cán bộ nhà nước họ vất vả lắm rồi. Họ cũng vì công việc luôn. Ban đầu tôi nghe cũng bực lắm nhưng suy nghĩ lại một ngày họ làm việc quá nhiều nên đôi khi bị rối. Clip đó nó cũng có gay gắt đâu, họ chỉ nhắc để bạn mua bánh mì kia quay về thôi".

Trang Trần nói về vụ việc ‘bánh mì không phải lương thực’: 'Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch' 3
Ảnh: chụp màn hình

Về việc nam thanh niên bị công ty đuổi việc hậu ồn ào, cựu người mẫu thẳng thắn: "Những người như vậy rồi cũng sẽ có mạnh thường quân giúp hết mà. Trong cái rủi có cái may, em chắc chắn với kinh nghiệm của những người xử lý scandal những người như vậy đảm bảo sẽ được cho tiền lắm, cái này là kinh nghiệm truyền thông. Anh ấy thật thà, đảm bảo sẽ có những đội tình nguyện hỗ trợ anh này".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news