Tin mới

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby lộ loạt ảnh gầy đến mức báo động, mất hết visual tại sự kiện

Thứ sáu, 04/06/2021, 08:11 (GMT+7)

Hiếm hoi chung khung hình với nhau tại sự kiện, sự hiện diện của Triệu Lệ Dĩnh và Angela Baby khiến dân tình không khỏi la ó vì hình ảnh 'hàng xương biểu tình'.

Triệu Lệ Dĩnh và Angela Baby là 2 tên tuổi đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt, sự hiện diện của 2 minh tinh ở bất kỳ sự kiện nào cũng khiến dân tình phải trầm trồ bởi thần thái sang chảnh, visual đẳng cấp.

Tuy nhiên mới đây, Cnet không khỏi ngỡ ngàng khi đào lại loạt hình ảnh trong quá khứ của 2 mỹ nhân này. Hiếm hoi chung khung hình với nhau tại sự kiện của một thương hiệu thời trang cao cấp, Triệu Lệ Dĩnh và Angela Baby hiện diện đầy tươi tắn, rạng ngời. Thế nhưng nét tươi tắn ấy chẳng đủ để che lấp đi cơ thể gầy gò, lộ cả khung xương của 2 đại mỹ nhân.

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby lộ loạt ảnh gầy đến mức báo động, mất hết visual tại sự kiện 1
Xôn xao hình ảnh gầy gò của 2 mỹ nhân

Nếu như Angela Baby lộ khung xương ức với thiết kế 2 dây thì Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng kém cạnh bởi phần vai thô và xương quai xanh gầy guộc. Được biết, hình ảnh này được ghi lại từ 4 năm trước và đây cũng là thời kỳ cả hai tiến hành công cuộc ép cân quá đà khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby lộ loạt ảnh gầy đến mức báo động, mất hết visual tại sự kiện 2
Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby lộ loạt ảnh gầy đến mức báo động, mất hết visual tại sự kiện 3
Ở góc máy nào thì cả hai vẫn lộ rõ thân hình gầy gò. Ảnh: Internet
Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby lộ loạt ảnh gầy đến mức báo động, mất hết visual tại sự kiện 4
Ở hình ảnh đã qua chỉnh sửa, sắc vóc gầy guộc 4 năm trước của 2 mỹ nhân vẫn lộ rõ. Ảnh: Internet

Ở thời điểm hiện tại, tình hình của 2 mỹ nhân đã được cải thiện rất nhiều, sự hiện diện của cả hai tại sự kiện cũng đúng đẳng cấp minh tinh khi hút mắt bao ánh nhìn. Cả hai cũng có những hoạt động nghệ thuật chăm chỉ sau biến cố hôn nhân.

Với Triệu Lệ Dĩnh, sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong đã nhanh chóng nhập cuộc với công việc, tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và cũng chăm chỉ xuất hiện tại sự kiện. Đặc biệt nhan sắc của bà mẹ 1 con thời gian gần đây luôn được nhận xét là ngày một thăng hạng.

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby lộ loạt ảnh gầy đến mức báo động, mất hết visual tại sự kiện 5
Nhan sắc đáng gờm của bà mẹ 1 con. Ảnh: Internet

Còn với Angela Baby, sau thời gian dài đồn đoán ly hôn thì mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng làm sáng tỏ mọi tin đồn là không chính xác, hai vợ chồng cô vẫn luôn mặn nồng, hạnh phúc. Hiện tại, sự nghiệp của Angela Baby cũng ngày một thăm tiến với hợp đồng quảng cáo nườm nượp. Sự hiện diện của cô tại sự kiện cũng khiến bao trái tim người hâm mộ xao xuyến.

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby lộ loạt ảnh gầy đến mức báo động, mất hết visual tại sự kiện 6
Angela Baby khi không còn gầy đã trở nên vô cùng cuốn hút. Ảnh: Internet

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news