Tin mới

Phùng Thiệu Phong đòi quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, thái độ của mẹ ruột lại 'thêm dầu vào lửa'

Thứ ba, 01/06/2021, 19:23 (GMT+7)

Hậu ly hôn, mọi nhất cử nhất động của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều nhận được sự quan tâm của dân tình.

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được một thời gian nhưng cả hai vẫn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Mới đây, có thông tin cho rằng Phùng Thiệu Phong luôn tỏ thái độ hối hận và khẳng định mình vẫn còn tình cảm với vợ. Thậm chí, ngày ngày anh luôn cầu xin bà xã tái hợp, nhưng dường như mọi thứ không cứu vãn được tình thế.

Dòng tiêu đồ tin tức chứng minh Phùng Thiệu Phong hối hận và muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen
Dòng tiêu đồ tin tức chứng minh Phùng Thiệu Phong hối hận và muốn quay lại với Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen "sốc".

Trước khi cả hai công bố đường ai nấy đi, Phùng Thiệu Phong được cho là người "cuồng" vợ. Trong các show truyền hình, nam diễn viên luôn nhắc đến vợ con và hết lời khen ngợi cho gia đình nhỏ của mình. Kể từ khi có thêm con trai đầu lòng, tài tử họ Phùng dường như ít xuất hiện trước công chúng, anh dốc toàn tâm toàn lực cho mái ấm và phát huy hết vai trò trụ cột của gia đình.

Trước khi cả hai công bố đường ai nấy đi, Phùng Thiệu Phong được cho là người
Trước khi cả hai công bố đường ai nấy đi, Phùng Thiệu Phong được cho là người "cuồng" vợ.

Tuy nhiên, câu chuyện “mẹ chồng” luôn là chủ đề muôn thuở. Nhiều trang báo xứ Trung cho rằng, mẹ ruột của Phùng Thiệu Phong luôn xem thường con dâu vì xuất thân và học vấn. Chính vì yếu tố này đã đẩy cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Nhiều người cho rằng, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, người vui nhất có lẽ chính là mẹ chồng. Bởi trước đó, bà luôn thể hiện thái độ xem thường con dâu. Để đặt chân vào hào môn, mỹ nhân họ Triệu phải trải qua nhiều đắng cay, cô thậm chí bị mẹ ép bỏ thai nếu không sinh được con trai. Người này từng tuyên bố nhà họ Phùng không muốn có con dâu như Triệu Lệ Dĩnh.

Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu khiến chuyện tình
Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu khiến chuyện tình "đẹp như mơ" đi vào ngõ cụt.

Niềm đau của con, tiếng cười của mẹ: Ly hôn chưa được bao lâu, mẹ của Phùng Thiệu Phong ngay lập tức đã sắp xếp cho con trai mình môt buổi xem mắt, nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Hiện tại, cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng đang dần ổn định trở lại. Cả hai đang bắt tay vào những dự án mới. Mỹ nhân họ Triệu đang ngày càng chứng minh bản thân là "cô nàng độc thân đắt giá" bậc nhất Cbiz. Cô dường như cự tuyệt với các sao nam lẫn các tài tử giàu có, chuyên tâm vào công việc, vực dậy những mất mát bởi ồn ào gia đình.

Hiện tại cả hai đang dần ổn định cuộc sống và tất cả chỉ còn lại kỹ ức
Hiện tại cả hai đang dần ổn định cuộc sống và tất cả chỉ còn lại kỹ ức

Có thể thấy, mối quan hệ khó dung hòa giữa mẹ chồng – nàng dâu dường như đã đẩy cuộc hôn nhân giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đi vào bế tắc. Cho đến hiện tại, mọi chuyện chỉ còn lại quá khứ muộn màng và dường như “người trong cuộc mới biết người trong kẹt”. Phùng Thiệu Phong vẫn hướng trái tim của mình và mong muốn phép màu xảy đến với cuộc tình tan vỡ, và Triệu Lệ Dĩnh – người con gái chịu nhiều đắng cay dường như trái tim đã chai sạn.

Người trong cuộc... mới biết người trong kẹt
Người trong cuộc... mới biết người trong kẹt

​Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news