Triệu Vy bầm mắt sau 5 lần bị tát

Triệu Vy vì quá nhập tâm cho vai diễn nên chấp nhận bị thương ở mắt trong khi đang quay phim "Tam Nhân Hành".

Triệu Vy vì quá nhập tâm cho vai diễn nên chấp nhận bị thương ở mắt trong khi đang quay phim "Tam Nhân Hành".

Tam Nhân Hành, bộ phim của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với sự góp mặt của dàn diễn viên Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương... vừa ra mắt tại Đại lục hôm 24/6 và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Triệu Vy bầm mắt sau 5 lần bị tát 1
Triệu Vy bên những bạn diễn.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Triệu Vy cho biết cô chịu nhiều sức ép khi đảm nhận vai bác sĩ, nhất là khi liên tục lãnh nhận những vết thương lớn, nhỏ trong thời gian đóng phim. Thậm chí, trong một cảnh quay bị ép giết người, cô đã bị bạn diễn Cổ Thiên Lạc tát đến bị thương ở vùng mắt.

Để có những cảnh quay chân thực, Triệu Vy đã đề nghị bạn diễn Cổ Thiên Lạc tát mạnh vào má, khiến má cô ửng đỏ. Triệu Vy phải chườm đá để bớt đâu: "Lúc ấy tôi mất cảm giác trên mặt. Bộ phim cần đến những hình ảnh thực tế, nếu Cổ Thiên Lạc tát giả, tôi không thể phản ứng lại chân thực nhất. Đó là lý do tôi đồng ý để anh ấy mạnh tay. Thế nhưng khi đang quay, anh ấy bỗng kêu lên: "Dừng lại", và nói với tôi rằng có vết bầm đỏ ở đuôi mắt. Hoảng lên, tôi đề nghị đưa cho mình một cái gương. Sau khi đạo diễn xem xét, ông ấy đã nói là nên dời tới ngày mai quay tiếp. Còn tôi thì tới bệnh viện để kiểm tra. Rất may vết thương không nghiêm trọng".

Triệu Vy bầm mắt sau 5 lần bị tát 2
Poster phim Tam Nhân Hành.

Tam Nhân Hành là bộ phim xoay quanh việc điều tra, bắt giữ một kẻ trốn truy nã là Lai- shun (Cổ Thiên Lạc đóng). Khi bị vây bắt, tên này tự bắn vào đầu mình khiến cảnh sát buộc phải đưa tới bệnh viện cấp cứu. Trong thời gian điều trị, Lai-shun tìm mọi cách để đồng bọn tới cứu. Trong khi đó, để che đậy những sai phạm của mình, thanh tra Wai Lok (Cổ Thiên Lạc) tìm mọi cách gây sức ép với bác sĩ (Triệu Vy đóng) để giết chết Lai-shun trên bàn mổ... 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục