Tin mới

Triệu Vy vừa 'rớt đài', 'tình cũ' Huỳnh Hiểu Minh đã có pha 'quay xe khét lẹt'

Thứ sáu, 27/08/2021, 11:21 (GMT+7)

Triệu Vy vừa 'rớt đài' vài phút khi bị xoá tên khỏi loạt phim đình đám, 'tình cũ' Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái gây nhiều tranh cãi. 

Đêm qua, cả Cbiz sôi sục trước động thái 'thanh tẩy' showbiz quyết liệt của cơ quan tại nước này. Những cái tên đình đám như Triệu Vy, Dương Mịch cũng đứng trước nguy cơ bị phong sát sau loạt động thái cứng rắn của các cơ quan quản lý. 

Triệu Vy hiện đang 'nghìn cân treo sợi tóc' khi đứng trước nguy cơ bị 'phong sát' sau loạt động thái bị gỡ tên khỏi loạt tác phẩm nổi tiếng như Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân, Hoạ bì, Mẹ hổ bố mèo...

Triệu Vy vừa 'rớt đài', 'tình cũ' Huỳnh Hiểu Minh đã có pha 'quay xe khét lẹt' 1
Thông tin của Triệu Vy không còn được tìm thấy trên trang cá nhân của Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Internet

Thậm chí cùng với đó, diễn đàn dành cho fan của 'Én nhỏ' cũng bay màu khỏi Weibo. 

Mặc dù chưa có động thái văn bản chính thức nào nhưng đây được xem là dấu hiệu của việc 'cấm sóng' giống như trường hợp nhiều ngôi sao trước đó. 

  >>Đọc thêm: Rổ phốt Cbiz thêm vụ sao nam lừa tình netizen, dụ dỗ lên giường, netizen đồng loạt gọi tên Phùng Thiệu Phong

Khi mà dân tình đứng giữa hoang mang không hiểu chuyện gì thì 'tình cũ' của Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh đã có động thái bất ngờ khi xoá sạch toàn bộ các bài viết có liên quan đến Triệu Vy trên trang cá nhân của mình. 

Chính hành động 'quay xe khét lẹt' của Huỳnh Hiểu Minh giữa lúc Triệu Vy gặp biến lớn trong sự nghiệp đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Triệu Vy vừa 'rớt đài', 'tình cũ' Huỳnh Hiểu Minh đã có pha 'quay xe khét lẹt' 2
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh được xem là đôi bạn thân thiết nhất nhì Cbiz. Ảnh: Internet

Bởi trước đó, Huỳnh Hiểu Minh được cho đã có thời gian dài theo đuổi Triệu Vy nhưng không thành, cả hai được biết đến là đôi bạn thân thiết nhất nhì của làng giải trí Hoa ngữ. Thậm chí Huỳnh Hiểu Minh luôn được truyền thông nhắc đến như người đàn ông đặc biệt nhất trong cuộc đời của Triệu Vy. 

Triệu Vy cũng thường xuyên thể hiện tình bạn đẹp và sự thân thiết của mình với nam tài tử trên trang cá nhân. 

Thực tế, hành động này của Huỳnh Hiểu Minh theo nhiều người cũng không quá khó hiểu. 

Triệu Vy vừa 'rớt đài', 'tình cũ' Huỳnh Hiểu Minh đã có pha 'quay xe khét lẹt' 3
Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết cùng nhau trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Điều này cũng lý giải sức mạnh đáng sợ của lệnh 'phong sát' (cấm sóng vĩnh viễn) của làng giải trí Hoa ngữ như thế nào. Tại Trung Quốc, lệnh cấm sóng được xem là vấn đề nghiêm trọng trong showbiz. 

Sau lệnh trừng phạt này, các ngôi sao dù đình đám đến mấy cũng bị cho 'bay màu' khỏi làng giải trí bằng việc xoá bỏ, gỡ bỏ hàng loạt các tác phẩm tiêu biểu, thông tin trên trang tìm kiếm, những người thân thiết bị liên đới và thậm chí có thể bị điều tra. 

Triệu Vy vừa 'rớt đài', 'tình cũ' Huỳnh Hiểu Minh đã có pha 'quay xe khét lẹt' 4
Dương Tử từng coi Triệu Vy là thần tượng cũng lập tức 'quay xe' ngay khi đàn chị vừa gặp biến. Ảnh: Internet

Chính vì thế, đây có lẽ là cách mà Huỳnh Hiểu Minh âm thầm bảo vệ chính mình khỏi 'cơn bão thanh tẩy' đang càn quét khắp Cbiz trong năm 2021. 

Cũng như Huỳnh Hiểu Minh, từng nhận là fan 'cứng' của Triệu Vy nhưng ngay khi đàn chị gặp biến, Dương Tử cũng đã nhanh chóng xoá sạch hết mọi dấu vết của đàn chị trên trang cá nhân của mình.​

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news