Trường Giang gặp vận đen, có nguy cơ mất hơn 20 tỷ ngay đầu năm

Ngay dịp Tết Nguyên đán, Trường Giang đối diện với nguy cơ mất hàng chục tỷ đồng.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, bộ phim “30 chưa phải Tết” dự kiến sẽ được ra rạp. Tuy nhiên, ngay trước thời điểm chạy deadline trước tết, bộ phim này bất ngờ gặp vướng mắc trong khẩu kiểm duyệt và có nguy cơ bị hoãn chiếu.

Trường Giang gặp vận đen, có nguy cơ mất hơn 20 tỷ ngay đầu năm 1

Bộ phim "30 chưa phải Tết" gặp trục trặc trong khâu kiểm duyệt

Theo Tuổi trẻ, nguyên nhân khiến bộ phim gặp trục trặc trong khâu duyệt phim được cho là nằm ở yếu tố Phật giáo, được thể hiện qua tình tiết và nhân vật nhà sư Thích Tu của Mạc Văn Khoa trong phim. Êkíp 30 chưa phải tết xác nhận bộ phim đang được gấp rút chỉnh sửa để trình Hội đồng thẩm định lại, hi vọng kịp có giấy phép phổ biến, tránh hoãn chiếu.

Trường Giang gặp vận đen, có nguy cơ mất hơn 20 tỷ ngay đầu năm 2

Trường Giang sẽ thiệt hại lớn nếu bộ phim không kịp ra rạp dịp Tết Nguyên đán

Bộ phim “30 chưa phải Tết” là tác phẩm đầu tư tấm huyết hơn 20 tỷ của đạo diễn Quang Huy có sự góp vốn của Trường Giang. Ông xã của Nhã Phương là một trong 3 cổ đông (cùng với WEPro và CGV) từng chia sẻ mình là người chủ động đề nghị đầu tư phim sau khi đọc kịch bản. Với kinh phí sản xuất khổng lồ, Trường Giang không khỏi đang không khỏi đau đầu trước nguy cơ mất trắng nếu 30 Chưa Phải Tết không thể vượt qua kiểm duyệt để ra rạp.

Hiện, phía đoàn phim chưa xác nhận chính thức phim có phải dời lịch chiếu hay không. Được biết lẽ ra theo kế hoạch ban đầu thì tối nay lễ ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết sẽ được diễn ra tại Tp. HCM nhưng hiện đã bị huỷ và đổi thành sự kiện đoàn phim gặp mặt trao đổi với báo giới.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục