"Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng"

"Tôi biết Trương Ngọc Ánh đã hơn 10 năm rồi, cô ấy là người có một thế giới nội tâm rất sâu sắc, chịu đựng, biết hi sinh cho người khác, thẳng thắn, cương nghị và đặc biệt là rất lãng mạn" - đạo diễn Cường Ngô nói về Trương Ngọc Ánh.

"Tôi biết Trương Ngọc Ánh đã hơn 10 năm rồi, cô ấy là người có một thế giới nội tâm rất sâu sắc, chịu đựng, biết hi sinh cho người khác, thẳng thắn, cương nghị và đặc biệt là rất lãng mạn" - đạo diễn Cường Ngô nói về Trương Ngọc Ánh.

'Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng' 1

Trương Ngọc Ánh xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ.

Tối 24/08, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô chính thức ra mắt và giới thiệu đoàn phim hành động “Truy sát” tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong sự kiện thảm đỏ, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện lộng lẫy, tự tin. Nữ diễn viên vui mừng chào đón các ngôi sao giải trí như: Diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Quang Sự, ca sĩ Maya, Văn Mai Hương, Cường Seven, Song Luân… Siêu mẫu Hoàng Yến, Vĩnh Thụy, Diệu Huyền, nam vương Nguyễn Văn Sơn...

'Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng' 2

Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên trong "Truy sát".

Ở phần giải đáp các thắc mắc, lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh tiết lộ việc mình sẽ đảm nhận vai chính “Truy Sát”. Trước đó, nữ diễn viên từng tổ chức casting vai nữ chính và tuyên bố mình chỉ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất. 

“Bản thân tôi và đạo diễn Cường Ngô muốn tìm một gương mặt mới để đóng vai nữ chính, song qua rất nhiều buổi casting, chúng tôi không tìm được gương mặt nào đủ sự trải nghiệm, khả năng diễn xuất để đảm nhận nhân vật phải thể hiện cả hành động, cảm xúc trong nhiều các tình huống khác nhau của “Truy Sát”.

Sau nhiều ngày đắn đo, tôi và Cường Ngô quyết định tái hợp trên phim trường và tôi sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim mà tôi và ê kíp ấp ủ thực hiện từ rất lâu” - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

'Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng' 3

Đạo diễn Cường Ngô tiếp tục đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh và "Truy sát".

 Đạo diễn Cường Ngô cũng cho biết: “ vai diễn trong phim “Truy sát” là một nhân vật đã có nhiều trải nghiệm sống, dày dặn tâm lý với nhiều sắc thái của thế giới nội tâm. Khi tôi ngồi lại với nhà sản xuất, phía CJ cũng nói nếu có Trương Ngọc Ánh thì họ mới cảm thấy yên tâm cho dự án này. Trương Ngọc Ánh là diễn viên mà tôi nghĩ rất thích hợp với vai diễn này và vì thế tôi đã thuyết phục cô hãy cùng tôi tham gia trong dự án phim “Truy sát”.

Trương Ngọc Ánh cũng rất do dự trong việc tham gia dự án này với vai trò diễn viên mà chỉ muốn tập trung vào công tác sản xuất. Nhưng tôi nghĩ nếu chọn không đúng diễn viên để thể hiện nhân vật trong câu chuyện của mình thì sẽ hướng sự việc theo một ngã rẽ khác. Là nghệ sỹ, tôi tin vào cảm xúc của mình và những gì mình chọn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho dự án. Tôi chỉ muốn tập trung vào chuyên môn của mình để cho ra một sản phẩm tốt nhất.  Còn những việc không liên quan với tôi đều là phụ cả. 

'Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng' 4
Đoàn làm phim "Truy sát" ra mắt khán giả.

 Tôi biết Trương Ngọc Ánh đã hơn 10 năm rồi, cô ấy là người có một thế giới nội tâm rất sâu sắc, chịu đựng, biết hi sinh cho người khác, thẳng thắn, cương nghị vàđặc biệt là rất lãng mạn. Trương Ngọc Ánh là người có kinh nghiệm sống đầy thú vị. Phim là đời, bạn không thể "diễn" mà phải để nhân vật sống trong bạn.

điện ảnh, con mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngôn ngữ, là công cụ để kể chuyện và truyền tải cảm xúc của thế giới nội tâm của nhân vật. Trương Ngọc Ánh là người cóđôi mắt biết kể chuyện và tôi hoàn toàn tin chị ấy có đầy đủ các tố chất phù hợp cho nhân vật An trong phim “Truy sát”. 

'Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng' 5
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ.

 Ngoài hé lộ về vai diễn mới, Trương Ngọc Ánh cũng bật mí việc lựa chọn những gương mặt nổi bật, nhiều kinh nghiệm dẫn xuất để đồng hành cùng cô trong dự án được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt.

'Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng' 6
Trương Ngọc Ánh và con gái - Bảo Tiên.
'Trương Ngọc Ánh là người lãng mạn, rất biết chịu đựng' 7
Văn Mai Hương tới chúc mừng Trương Ngọc Ánh.

“Truy Sát” là bộ phim hành động đánh dấu sự tán hợp của nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô. Bộ phim kể về câu chuyện  của An, cô gái có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy.

Nhưng một ngày, dường như mọi thứ đã sụp đổ trước mắt và cô buộc phải trở thành một nhân vật trong cuộc truy sát không ai mong đợi. An sẽ đối diện với nhiều cảnh huống khắc nghiệt của số phận, đối diện với hai mặt phải – trái trong tình yêu của chính mình….”.

Được biết, “Truy sát” đã hoàn thành kịch bản và ê kíp phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy từ cuối tháng 8 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào tháng 04/2016.

Ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn

Tùng Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục