Tin mới

Từng giấu kín, MC Kỳ Duyên nghẹn ngào chia sẻ về sự đổ vỡ trong hôn nhân

Thứ sáu, 19/03/2021, 10:39 (GMT+7)

Từng giấu kín, và né tránh về chính cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nay đã tự tin khi nhắc về nỗi ám ảnh trong quá khứ. 

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ với người chồng cũ sau bao năm giấu kín và né tránh không muốn nhắc đến.

MC Kỳ Duyên trải lòng về sự đổ vỡ trong hôn nhân. Ảnh internet
MC Kỳ Duyên trải lòng về sự đổ vỡ trong hôn nhân. Ảnh internet

Trong clip, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, nỗi ám ảnh lớn nhất của cô khi quyết định ly hôn chính là lo cho tương lai của hai người con gái sẽ mất đi tình yêu thương, chăm sóc của người cha. Tuy nhiên, sau đó, MC Kỳ Duyên cho biết, điều quan trọng nhất với các con chính là cần một người lớn yêu thương bên cạnh, người đó không nhất thiết là bố mẹ:

"2 con gái của tôi bây giờ đã học đại học, các con rất ngoan, học hành chăm chỉ. Tôi đọc sách và biết rằng đứa trẻ cần nhất là một người lớn yêu thương nó, người đó không cần là bố mẹ, miễn là thực sự tin tưởng và cho nó điểm dựa. Tôi là mẹ đơn thân, tôi cũng đi làm tối ngày nhưng vẫn có ông bà ở nhà chăm con, yêu thương và lo cho con từng li từng tí một".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bên hai con gái khi còn nhỏ. Ảnh internet
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bên hai con gái khi còn nhỏ. Ảnh internet

Bên cạnh đó, MC Kỳ Duyên cũng khẳng định, không vì chuyện ly hôn của mình mà làm ảnh hưởng đến quan điểm về hôn nhân của hai con gái. Nữ MC duyên dáng cho biết, các con của mình vẫn luôn có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Bên cạnh đó, MC Kỳ Duyên bày tỏ quan điểm sẽ không can thiệp vào chuyện tình cảm của con, nếu con hạnh phúc thì yêu, và có quyền bỏ bạn trai khi cảm thấy không còn hạnh phúc. 

>> Xem thêm: Gặp hạn 'tam tai', Sơn Tùng M-TP vẫn nhận tin vui: Đây có là cú hích để Chủ tịch tự tin lộ diện

Hai cô con gái của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nay đã trưởng thành và xinh đẹp. Ảnh internet
Hai cô con gái của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nay đã trưởng thành và xinh đẹp. Ảnh internet

Được biết, bố của hai con gái MC Kỳ Duyên là bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Quang Li. Cuộc hôn nhân viên mãn của nữ MC xinh đẹp bên vị bác sĩ tài năng khi đó khiến không ít người ngưỡng mộ. 

>> Xem thêm: 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đăng đàn xin được sống bình yên khi bị gieo thị phi

Trên thực tế, MC Kỳ Duyên chưa từng kể với công luận về hôn nhân với người chồng đầu tiên này, mọi chuyện được tiết lộ trong cuốn hồi ký của bà Đặng Tuyết Mai - mẹ quá cố của cô. Theo đó, bà Mai chứng kiến vợ chồng con gái xảy ra nhiều bất hòa trong cuộc sống bởi bác sĩ Nguyễn Quang Li. 

Nhan sắc lão hóa ngược của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh internet
Nhan sắc lão hóa ngược của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh internet

“Mỗi lần con đi biểu diễn, mẹ đều đi đón thay vì chồng con. Lúc con đang có bầu đứa thứ hai lại đi nguyên một tour về, mẹ vừa lái xe vừa khóc nhưng không nói với con”, bà viết. 

Sau những tháng ngày cảm thấy mệt mỏi, cô đơn trong chính cuộc sống hôn nhân, MC Kỳ Duyên và chồng quyết định ly hôn. Từ đó đến nay, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng không nhắc đến người chồng cũ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news