Tin mới

Đồng nghiệp bức xúc khi tên tuổi của Phi Nhung bị lợi dụng trong lúc nằm viện

Thứ sáu, 10/09/2021, 14:41 (GMT+7)

Đồng nghiệp bức xúc khi Phi Nhung đang nằm viện điều trị Covid-19 vẫn bị đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi để kêu gọi quyên góp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản tên N.N.C đăng đàn kêu gọi quyên góp tiền để hỗ trợ ca sĩ Phi Nhung điều trị bệnh. Để tạo niềm tin cho mọi người, tài khoản này còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi với quản lý Phi Nhung, ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi với Fanpage có tick xanh của Phi Nhung...

Đồng nghiệp bức xúc khi tên tuổi của Phi Nhung bị lợi dụng trong lúc nằm viện 1
Xuất hiện tài khoản giả mạo lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để quyên góp tiền. Ảnh internet

Ngay sau đó, Siêu mẫu Xuân Lan đã chính thức lên tiếng khẳng định tài khoản N.N.C là lừa đảo, mượn danh Ca sĩ Phi Nhung để lừa tiền những người nhẹ dạ cả tin. Đồng thời nữ siêu mẫu cho biết, đến hiện tại, phía Phi Nhung chưa có bất kỳ động thái nào liên tiến đến việc yêu cầu quyên góp, mọi tài khoản kêu gọi sự giúp đỡ đều là giả mạo. 

Đồng nghiệp bức xúc khi tên tuổi của Phi Nhung bị lợi dụng trong lúc nằm viện 2
Siêu mẫu Xuân Lan lên tiếng đính chính thông tin để cư dân mạng không bị lừa. Ảnh FBNV

Sau khi nhận được thông tin chính thức từ phía siêu mẫu Xuân Lan, dư luận vô cùng bức xúc trước hành động lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích dưới bài đăng của tài khoản lừa đảo.

Trước đó, vào ngày 27/8, đại diện nữ Ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ xác nhận thông tin nữ ca sĩ  dương tính với Covid-19. Hiện, Phi Nhung đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Cô nằm ở Bệnh viện Gia An 115, tuy nhiên vì tình hình chuyển biến nặng nên Phi Nhung được đưa tới Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm 26/8.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh vén đồ khoe thành quả tập luyện mà khiến fan ngượng đỏ mặt

Đồng nghiệp bức xúc khi tên tuổi của Phi Nhung bị lợi dụng trong lúc nằm viện 3
Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang được cải thiện sau thời gian điều trị Covid-19. Ảnh internet

Phi Nhung mắc Covid-19 khiến nhiều người lo lắng. Được biết nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với F0 trong lúc đang đi làm thiện nguyện. Thời gian qua, cũng nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ không qua khỏi khiến phía Phi Nhung phải lên tiếng đính chính liên tục

Sau thời gian điều trị Covid-19 tại bệnh viện, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã cải thiện. Nữ ca sĩ sẽ sớm được rút ống thở để tập hít thở, tập thở. Dù bệnh khá nặng nhưng nữ ca sĩ còn lạc quan nhắn nhủ tới khán giả: "Tôi sẽ cố gắng". 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news