Tin mới

Văn Toàn bị CĐV Thái Lan mỉa mai vì chiêu marketing bán áo in hình cú ngã kiếm penalty

Thứ hai, 21/06/2021, 20:45 (GMT+7)

Mới đây, trên fanpage BuakSibBallThai (Cộng đồng bóng đá Thái Lan) lại nổ ra cuộc tranh cãi liên quan đến Văn Toàn. Dù LĐBĐ Malaysia đã thừa nhận là chính xác nhưng việc Văn Toàn in hình ảnh cú ngã mang về penalty của mình lên áo phông rồi bày bán vẫn khiến CĐV Thái Lan 'nóng mắt'.

Xuất phát từ việc tiền đạo tuyển Việt Nam in hình cú ngã mang về quả penalty trong trận gặp Malaysia lên áo phông kèm dòng chữ "It’s real" (Nó là thật), sau đó bày bán trên thị trường, Văn Toàn đã khiến CĐV Thái Lan có những nhiều phản ứng trái chiều.

Trên fanpage BuakSibBallThai (Cộng đồng bóng đá Thái Lan), nhiều người cũng để lại những bình luận không hay về Văn Toàn và tuyển Việt Nam.

Văn Toàn bị CĐV Thái Lan mỉa mai vì chiêu marketing bán áo in hình cú ngã kiếm penalty 1
Đại diện LĐBĐ Malaysia cũng cho rằng tình huống thổi penalty của trọng tài chính có lẽ là chính xác, dựa theo phản ứng của trung vệ Brendan Gan sau khi tiếng còi vang lên.

'Tôi đang xem gì thế này? Đúng là logic của Nguyễn.'; 'Vòng tiếp theo Việt Nam sẽ phải về nước sớm thôi'; 'Họ tự hào về tình huống này, ngay cả khi nó xấu xí ư? Rồi họ sẽ kể với con cháu mình thế nào đây?'; 'Các người tự hào về cái này lắm hay sao?'; 'Đến Neymar cũng phải xấu hổ khi xem cái này.',... là những bình luận của CĐV Thái Lan trên fanpage BuakSibBallThai.

Văn Toàn bị CĐV Thái Lan mỉa mai vì chiêu marketing bán áo in hình cú ngã kiếm penalty 2
Dựa vào những góc máy fancam, có thể thấy Văn Toàn đã bị Brendan Gan đá vào gót chân và việc anh ngã ra là hợp lý.

Tuy nhiên, cũng có không ít CĐV Thái Lan bày tỏ sự thích thú với chiêu marketing độc đáo của Văn Toàn. "Hay đấy Văn Toàn, tôi thích bạn."

Một số CĐV ca ngợi Văn Toàn thông minh cả trong lẫn ngoài sân cỏ. "Rõ ràng là rất thông mình mà. Dù người ta có nói gì thì cuối cùng tiền vẫn chảy vào túi cậu ta thôi. Chắc sẽ có rất nhiều CĐV Việt Nam mua chiếc áo này."

Văn Toàn bị CĐV Thái Lan mỉa mai vì chiêu marketing bán áo in hình cú ngã kiếm penalty 3
Văn Toàn bị CĐV Thái Lan mỉa mai vì chiêu marketing bán áo in hình cú ngã kiếm penalty

Các CĐV xứ Chùa vàng cũng cho rằng tuyển Việt Nam đang làm tốt mà, đâu có như 'Voi chiến'. Không chỉ CĐV mà truyền thông Thái Lan cũng mượn sự thăng tiến chóng mặt của ĐT Việt Nam để chỉ ra sự đối lập: “Hãy nhìn sang Việt Nam, đội bóng đã vươn lên vị trí số một Đông Nam Á. Ở lần bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Thái Lan đã thua Việt Nam tới 30 bậc".

Văn Toàn bị CĐV Thái Lan mỉa mai vì chiêu marketing bán áo in hình cú ngã kiếm penalty 4
Văn Toàn bị CĐV Thái Lan mỉa mai vì chiêu marketing bán áo in hình cú ngã kiếm penalty

Trên tờ Siam Sports thì than thở HLV Nishino “chỉ giỏi đốt tiền: “Mức lương Nishino đang nhận quá cao so với kết quả Thái Lan thu về. Thật xấu hổ khi Thái Lan không vào vòng tiếp theo. Đội tuyển có vẻ tụt lại so với các đối thủ khác ở Đông Nam Á như Việt Nam và Malaysia”, cựu tuyển thủ Somchai Chuayboonchum bày tỏ sự thất vọng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news